สะพรึง นุ่น โดนสิง! หลอนพูดทวงชีวิต ป้อง

ข่าว

สะพรึง นุ่น โดนสิง! หลอนพูดทวงชีวิต ป้อง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2559 07:01 น.

  บันทึก

  มีฉากให้อึ้ง ทึ่ง และสะพรึงกันได้ตลอดสำหรับละครฮิต “พิษสวาท” ยิ่งฉากที่จะพาไปดูวันนี้เล่าแล้วขนลุก! เมื่อ นุ่น–วรนุช เหมือนถูกอะไรบางอย่างเข้าสิง! โดยเป็นฉากที่ คุณอุบล (นุ่น) แต่งองค์ทรงเครื่องทาหน้าขาวเป็นนางรำสมัยอดีตชาติปรากฏกายในโชว์ “ปีศาจแห่งการทำนาย” ทำเอาคนตะลึงกันทั้งนักแสดง รวมทั้งทีมงาน ไม่เว้นแม้แต่ตัว นุ่น เอง!!---

  เหวอ...อย่ามาจ้องใกล้ๆสิ!
  เหวอ...อย่ามาจ้องใกล้ๆสิ!
  หนูกลัวอ่ะพี่ป้อง!!
  หนูกลัวอ่ะพี่ป้อง!!

  แค่โลเกชั่นวันนี้ก็มีที่มาแล้ว โดยเป็นโรงละครวังหน้าซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าสมัยเด็กของ นุ่น แถมยังเป็นสถานที่ที่ นุ่น ฝันถึงหญิงสาวโบราณอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ นุ่น ตัดสินใจรับเล่นละครเรื่องนี้ หลังแต่งองค์ทรงเครื่องชุดไทยทาหน้าขาวพร้อมซักซ้อมบล็อกกิ้งจนแม่นแล้วก็ถ่ายจริงฉากโชว์ทันที มีทหารโบราณแบกโลงเข้ามาทำให้บรรยากาศดูลึกลับ พอโลงศพถูกนำไปวางกลางเวทีฝาโลงก็เปิดออก นุ่น โผล่ออกมาไฟฟอลโล่จับใบหน้าขาวๆในชุดไทยเห็นแล้วขนลุกซู่ นุ่น เดินออกมายืนกลางเวทีพร้อมประกาศว่าตนชื่อ อุบล แล้วเปิดฉากทำนายดวงชะตาแขกเหรื่อแม่นยำจนทุกคนอึ้ง! แล้วสุดท้าย นุ่น จ้อง ป้อง ด้วยแววตาอาฆาต พร้อมบอกเล่าว่าในอดีตได้สาปตนไว้ ซึ่งต้องชดใช้กรรมที่ทำไว้ด้วยชีวิต ที่จริงบทพูดตอนนี้ยาว 30 บรรทัด ก่อนถ่าย นุ่น กังวลกลัวจำไม่ได้ แต่แปลกมากพอถ่ายจริงกลับพูดได้คล่อง และที่สะพรึงก็คือทุกคนรู้สึกตรงกันว่าคำพูดของ นุ่น ไม่ใช่เป็นน้ำเสียงของ นุ่น ฟังแล้วมันเต็มไปด้วยความเครียดขึงอาฆาต แม้แต่ นุ่น ที่แสดงจบแล้วก็ยังเอ่ยปากเองว่า ตอนนั้นก็รู้สึกเหมือนไม่ใช่ตัวเองพูด!...มาพิสูจน์กันคืนนี้ ที่ช่องวัน 31.

  โผล่มาขนลุกซู่!
  โผล่มาขนลุกซู่!
  เป็น“นุ่น”ที่ไม่ใช่“นุ่น”
  เป็น“นุ่น”ที่ไม่ใช่“นุ่น”
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 00:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์