วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 01/08/59

ดวงดาวของท่าน 01/08/59

โดย พ.พาทินี
1 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ออกรถ แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาล มีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานอย่าให้อดีตที่ ผิดพลาดมาดับฝันของคุณในอนาคต การเงินติดขัดแต่ยังพอหมุนไปได้ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ตัดกันไม่ขาด คนโสดรักใครชอบใครจะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายก่อนจะประสบความสำเร็จ การเงินหากมี ปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกัน เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานท้อใจเพราะเจออุปสรรคหลายด้าน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคง คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนมาสนใจ ควรหมั่นทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เริ่มต้นทำงานใหม่โครงการใหม่ การเงินเกิดปัญหาคาราคาซังแก้ไม่ได้เสียที ความรักคนมีคู่มีเรื่องขัดอกขัดใจกันเล็กน้อย คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่ยังไม่มีโอกาส

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องอดทน เพราะความสำเร็จยังอยู่ห่างไกล การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความสามารถพิเศษ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาช้าๆ แต่มั่นคง คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อนฝูง

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเร็วๆนี้ การเงินปัญหาที่เจอจะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่อยากมองคนอื่นแต่ตัดใจจากคนรักไม่ขาด คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวจนคุณไม่ได้สังเกต

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ได้ค่าตอบแทนมากกว่า การเงินมีความมั่นคงอย่างมาก ความรักคนมีคู่ต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

"พ.พาทินี"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้