ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/08/59

โสมชบา1 ส.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรม ราชินีนาถ โปรดฯให้ ท่านผู้หญิงนราวดี ชัยเฉนียน ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญตะกร้าเครื่องหอมพระราชทาน ไปมอบให้ โพธิพงษ์ ล่ำซำ ที่ รพ.จุฬาฯ ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นล้นพ้น ...

วันเกิดปีนี้ ติดรับเชิญบรรยายที่เคมบริดจ์ ไม่ได้ไปจีน ฮ่องกง หรือสิงคโปร์เหมือนปีก่อนๆ แต่ก็มีญาติและกัลยาณมิตรจากเมืองไทย ไปอวยพรถึงลอนดอนอย่างอบอุ่น ดร.ทักษิณ ชินวัตร จึงวิ่งรอกรับแขก ทั้งไฮที และซิทดาวน์ดินเนอร์ที่ One Hyde Park อพาร์ตเมนต์ราคาแพงที่สุดในโลก ซึ่งปีก่อน มหาเศรษฐีเจ้าของโครงการ นิค แคนดี้ ขายห้องขนาด 5 เบดรูม ไป 75 ล้านปอนด์...

ข่าวแนะนำ

คุรุจิต นาครทรรพ ประธานไทยออยล์ เป็นประธานเปิดโรงงานผลิตสาร LAB ของบริษัท ลาบิกซ์ และพิธีเปิดโรงไฟฟ้าขนาดเล็กของบริษัทท็อป เอสพีพี ที่โรงกลั่นไทยออยล์ฯ ชลบุรี 3 ส.ค. โดย อธิคม เติบศิริ บิ๊กไทยออยล์ฯ และผู้ร่วมทุน ทาคุ โมริโมโตะ แห่งมิตซุยฯ จะเล่าถึงธุรกิจที่ครบวงจร...

เพื่อนๆรุ่น ปปร. 20 โหวตให้เป็นประธานจัดงานขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ และรุ่นพี่ ปปร.19 ดร.อั๋น-ชาญกฤช เดชวิทักษ์ บิ๊กบอส TMILL จึงจัดแบบสีสันสนุกสนานที่สโมสรทหารบก โดยมีนักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าทั้งสองรุ่นไปร่วมงานแน่นแฟ้น...

พักนี้ อรอนงค์ กาญจนชูศักดิ์ นัดอะไรกับใครไว้ มีอันต้องยกเลิกกะทันหันบ่อย เพราะมีอาการบ้านหมุน เพื่อนๆจึงแนะนำให้มีแฟน เวลาเกิดอาการ แล้วเดินโคลงเคลง จะได้มีคนประคองไม่ให้ล้ม...

ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยงาน “Mom’s Festival 2016” โดยมีนิทรรศการ “หัตถศิลป์ผ้าไทย เทิดไท้องค์ราชินี” ชมคอลเลกชั่นใหม่ผ้าไหมไทย จากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ และชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Grand Thailand 2016 ที่แฟชั่น ไอส์แลนด์ 5–14 ส.ค. ...

ออกรอบกับสุรพล นิติไกรพจน์ และเพื่อนต่างชาติ ที่สนามกอล์ฟอัลไพน์ พ่อม่ายเนื้อทอง วีระพันธ์ จักรไพศาล ดีอกดีใจ เมื่อทำ Hole in one ครั้งแรกได้ที่หลุม 3 พาร์ 3--พอแจ้งข่าวเพื่อนๆ ทุกคนเลยอยากทราบว่าแคดดี้ที่พกไปบอกไลน์ สวยไหม.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:25 น.