โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/08/59

ข่าว

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/08/59

  โสมชบา

   1 ส.ค. 2559 05:01 น.

   สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรม ราชินีนาถ โปรดฯให้ ท่านผู้หญิงนราวดี ชัยเฉนียน ผู้แทนพระองค์ อัญเชิญตะกร้าเครื่องหอมพระราชทาน ไปมอบให้ โพธิพงษ์ ล่ำซำ ที่ รพ.จุฬาฯ ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นล้นพ้น ...

   วันเกิดปีนี้ ติดรับเชิญบรรยายที่เคมบริดจ์ ไม่ได้ไปจีน ฮ่องกง หรือสิงคโปร์เหมือนปีก่อนๆ แต่ก็มีญาติและกัลยาณมิตรจากเมืองไทย ไปอวยพรถึงลอนดอนอย่างอบอุ่น ดร.ทักษิณ ชินวัตร จึงวิ่งรอกรับแขก ทั้งไฮที และซิทดาวน์ดินเนอร์ที่ One Hyde Park อพาร์ตเมนต์ราคาแพงที่สุดในโลก ซึ่งปีก่อน มหาเศรษฐีเจ้าของโครงการ นิค แคนดี้ ขายห้องขนาด 5 เบดรูม ไป 75 ล้านปอนด์...

   คุรุจิต นาครทรรพ ประธานไทยออยล์ เป็นประธานเปิดโรงงานผลิตสาร LAB ของบริษัท ลาบิกซ์ และพิธีเปิดโรงไฟฟ้าขนาดเล็กของบริษัทท็อป เอสพีพี ที่โรงกลั่นไทยออยล์ฯ ชลบุรี 3 ส.ค. โดย อธิคม เติบศิริ บิ๊กไทยออยล์ฯ และผู้ร่วมทุน ทาคุ โมริโมโตะ แห่งมิตซุยฯ จะเล่าถึงธุรกิจที่ครบวงจร...

   เพื่อนๆรุ่น ปปร. 20 โหวตให้เป็นประธานจัดงานขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ และรุ่นพี่ ปปร.19 ดร.อั๋น-ชาญกฤช เดชวิทักษ์ บิ๊กบอส TMILL จึงจัดแบบสีสันสนุกสนานที่สโมสรทหารบก โดยมีนักศึกษาสถาบันพระปกเกล้าทั้งสองรุ่นไปร่วมงานแน่นแฟ้น...

   พักนี้ อรอนงค์ กาญจนชูศักดิ์ นัดอะไรกับใครไว้ มีอันต้องยกเลิกกะทันหันบ่อย เพราะมีอาการบ้านหมุน เพื่อนๆจึงแนะนำให้มีแฟน เวลาเกิดอาการ แล้วเดินโคลงเคลง จะได้มีคนประคองไม่ให้ล้ม...

   ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยงาน “Mom’s Festival 2016” โดยมีนิทรรศการ “หัตถศิลป์ผ้าไทย เทิดไท้องค์ราชินี” ชมคอลเลกชั่นใหม่ผ้าไหมไทย จากพิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ และชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Grand Thailand 2016 ที่แฟชั่น ไอส์แลนด์ 5–14 ส.ค. ...

   ออกรอบกับสุรพล นิติไกรพจน์ และเพื่อนต่างชาติ ที่สนามกอล์ฟอัลไพน์ พ่อม่ายเนื้อทอง วีระพันธ์ จักรไพศาล ดีอกดีใจ เมื่อทำ Hole in one ครั้งแรกได้ที่หลุม 3 พาร์ 3--พอแจ้งข่าวเพื่อนๆ ทุกคนเลยอยากทราบว่าแคดดี้ที่พกไปบอกไลน์ สวยไหม.

   "โสมชบา"

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 19:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์