วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โชคนำชัย' หลั่งเลือดชนะแต้มฟ้าเป็นหนึ่ง มวยคู่เอกลุมพินี

โชคนำชัย ส.เสือเพชร ต้องหลั่งเลือดกว่าจะเอาชนะคะแนน ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ ไปแบบขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอก "ศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร" เวทีลุมพินี รามอินทรา...

วันที่ 30 ก.ค. 59 "ศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร" เวทีลุมพินี รามอินทรา มวยคู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง โชคนำชัย ส.เสือเพชร กับ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ

โชคนำชัย ส.เสือเพชร ฝ่ายแดง แพ้มาติดกันหลายไฟท์ แต่ไฟท์นี้เตรียมตัวมาดีเยี่ยม อาศัยความใหญ่ผสมความแกร่ง เดินหน้ากระทุ้งเข่าใส่ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ ฝ่ายน้ำเงิน

แม้ว่าฝ่ายหลังจะพยายามสาดแข้งต่อยหมัดโต้ แต่ไม่เป็นผล เพราะทำอะไรโชคนำชัยไม่ได้เลย ครบ 5 ยก โชคนำชัย เป็นฝ่ายชนะคะแนนขาดลอย พร้อมทั้งแจ้งเกิดได้สำเร็จ ในการชกเป็นคู่เอก "ศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร"

ส่วนคู่สำคัญอีกคู่ แสงอันดา ราชานนท์ กลายเป็นแชมป์มวยรอบไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 9 ได้สำเร็จ หลังเฉือนชนะคะแนน เพชรสีหมอก ว.วิจิตรโปรโมชั่นยิม ไปแบบสนุกเช่นกัน

ส่วนผลคู่อื่นมีดังนี้

ก้องจักรวาล ท.พราน 49 ชนะคะแนน เพชรบ่อทอง พยัคฆ์บ่อทอง

พยัคฆ์ชุมพล เกียรติจำรูญ ชนะคะแนน อีสานเขียว หนุ่มพรเทพ

เด่นสุรินทร์ ป.เชิดชัย ชนะน็อกยก 3 มิว ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ

เพชรเรืองฤทธิ์ ศิษย์ปานแดง ชนะคะแนน ขุนรอง พยัพคำพันธ์

ชนะชัย นายกเอท่าศาลา ชนะน็อกยก 3 พิชิตชัย ช.เต๊นท์อินเตอร์

ขุนพล พยัพคำพันธ์ ชนะคะแนน ห้าฉลาม ศิษย์ผู้พันตู่

สามกอ ส.บุญเยี่ยม ชนะน็อกยก 3 โกมินทร์ อีมิเน้นท์แอร์

เพชรมรกต สจ.เปี๊ยกอุทัย ชนะน็อกยก 3 เพชรชูชัย ดาบรันสารคาม

โชคนำชัย ส.เสือเพชร ต้องหลั่งเลือดกว่าจะเอาชนะคะแนน ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ ไปแบบขาดลอย ในการชกเป็นคู่เอก "ศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร" เวทีลุมพินี รามอินทรา... 30 ก.ค. 2559 21:56 30 ก.ค. 2559 22:00 ไทยรัฐ