วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นึกว่าตายแล้วฟื้น! พบหนุ่มเมาหนักบวกท้องเสีย หลับสนิทคาส้วม

นึกว่าตายแล้วฟื้น! พบหนุ่มเมาหนักบวกท้องเสีย หลับสนิทคาส้วม

  • Share:

พบร่างหนุ่มในห้องน้ำกลางตลาดเช้าสัตหีบ สภาพนอนคว่ำหน้า ลิ้นจุกปาก มีกลิ่นอุจจาระและสุราคละคลุ้งไปทั่ว ที่โถส้วมมีอุจจาระถ่ายเรี่ยราด ระหว่างกำลังถ่ายรูปอยู่ดีๆ เอามือปัดหน้า ตร.-กู้ภัย สะดุ้งโหยงนึกว่าตายแล้วฟื้น สุดท้ายแค่เมาหนักแถมท้องเสียเลยหลับสนิทคาส้วม...

วันที่ 30 ก.ค. 59 ร.ต.ท.วิศิษฐ์ จันทนะลิขิต รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำตลาดเช้าสัตหีบ หมู่ 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำตลาดเช้า พบร่างหนุ่มรายหนึ่ง เป็นลูกเรือประมงสะพานแห่งหนึ่ง ในสภาพนอนคว่ำหน้า ลิ้นจุกปาก กางเกงยีนส์ถกลงมา สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ มีกลิ่นอุจจาระและสุราคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ และที่โถส้วมมีอุจจาระถ่ายเรี่ยราด ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานนั้น ซึ่งก็ได้เหลือบไปเห็นหนุ่มคนดังกล่าว เอามือมาปัดที่ใบหน้า จึงตกใจ ได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบเข้าทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนจะได้สติ และนำตัวกลับยังที่พัก

ด้าน ร.ต.ท.วิศิษฐ์ กล่าวว่า หลังรับแจ้ง จึงได้มาตรวจสอบ ระหว่างที่หน่วยกู้ภัยกำลังนำศพ ออกจากห้องน้ำ ตนก็ได้ปีนด้านข้างห้องน้ำขึ้นไปบันทึกภาพ แต่ก็เห็นคนที่รับแจ้งรับแจ้งว่าเสียชีวิต ขยับร่างกายได้ ตรวจสอบพบมีกลิ่นสุรา คละคลุ้ง น่าจะเป็นเพียงคนเมาหนักที่หลับคาส้วม ด้วยความเมาสุราทำให้หน้ามืดฟุบหมดสติไปดังกล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้