วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 จยย.เข้าโค้งเกี่ยวกันเอง ไถลชนกระบะสวนทางมา ที่โนนไทย ดับ 3 เจ็บ 3

3 จยย.เข้าโค้งเกี่ยวกันเอง ไถลชนกระบะสวนทางมา ที่โนนไทย ดับ 3 เจ็บ 3

  • Share:

ภาพ:มาโนช รานอก

วัยรุ่นชาย อ.โนนไทย อายุระหว่าง 11-17 ปี ควบ จยย.มาด้วยกัน 3 คัน เข้าโค้งเกี่ยวกันเอง ก่อนล้มไถลไปถูกกับรถกระบะที่สวนทางมา ตายคาที่ 3 ราย อีก 3 รายบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 30 ก.ค.59 พ.ต.ท.สายชล จง ปลูกกลาง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนกับรถกระบะ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 จุดโนนไทย ที่เกิดเหตุบนถนนสาย 2105 โนนไทย-ขามสะแกแสง ช่วงทางโค้งบ้านถนนโพธิ์ ต.ถนนโพธิ์

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย อายุระหว่าง 11-17 ปี เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บในเบื้องต้น ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำหมายเลขทะเบียน บร 8520 สระบุรี จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าขวาพังยับ ห่างกันเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ 3 คัน สภาพพังยับเยิน

ทั้งนี้ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นเด็กชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 3 คัน นั่งซ้อนท้ายกันมาคันละ 2 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนทางโค้ง รถจักรยานยนต์ทั้ง 3 คัน เกิดเสียหลักเกี่ยวกันล้ม ก่อนที่ไถลไปชนกับรถกระบะคันดังกล่าวที่มี น.ส.นปภัช นามคันที อายุ 28 ปี เป็นคนขับกำลังจะมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.ลพบุรี ขับสวนมาพอดี ทำให้เกิดอุบัติเหตุชนกันอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้