วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นครชัยแอร์ เดินหน้ากระตุ้นท่องเที่ยว มอบส่วนลดโรงแรม-ร้านอาหาร

นครชัยแอร์ เดินหน้าปลุกกระแสการท่องเที่ยว ขยายกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดโรงแรม-ร้านอาหารชั้นนำ เผย เข้าร่วมแล้วมากกว่า 100 แห่ง ตั้งเป้าครอบคลุมทุกเส้นทางเดินรถภายในสิ้นปีนี้ ...

วันที่ 30 ก.ค.59 นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการปลุกกระแสท่องเที่ยวและส่งเสริมให้ประชาชนหันมาเดินทางด้วยรถร่วมโดยสาร นครชัยแอร์จึงได้จัดกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้โดยสารที่เดินทางกับ รถโดยสารนครชัยแอร์ รับส่วนลดโรงแรม หรือร้านอาหารชั้นนำในจังหวัดต่างๆ นั้น ล่าสุดโรงแรม "HOP INN" บริหารงานโดยบริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย ตกลงเข้าร่วมกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษ มอบส่วนลดค่าห้องพัก 50 บาท/คืน สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ โดยวันที่เข้าพักที่โรงแรมฮ็อป อินน์ จะต้องตรงกับวันที่เดินทาง และตรงกับจังหวัดที่เดินทาง

ทั้งนี้ โรงแรมฮ็อป อินน์ มีสาขาที่เข้าร่วมรายการ 10 สาขา ได้แก่ จังหวัดลำปาง, จังหวัดเชียงใหม่, จังหวัดมุกดาหาร, จังหวัดหนองคาย, จังหวัดอุดรธานี, จังหวัดอุบลราชธานี, จังหวัดขอนแก่น, จังหวัดร้อยเอ็ด, จังหวัดสกลนคร และจังหวัดพิษณุโลก โดยลูกค้านครชัยแอร์ สามารถใช้สิทธิส่วนลดโรงแรมฮ็อป อินน์ ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2559-วันที่ 30 เมษายน 2560

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า เพื่อเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารนครชัยแอร์อย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ขยายกิจกรรมเพิ่มขึ้นอีก 3 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ-ปริมณฑล, จังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเดิมบริษัทฯ ได้นำร่องมอบสิทธิพิเศษ 3 จังหวัดแรก ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือคือ จังหวัดนครพนม, จังหวัดหนองคาย และจังหวัดอุดรธานี ปัจจุบัน รายชื่อโรงแรม และร้านอาหารที่เข้าร่วม ทั้งสิ้นกว่า 102 แห่ง ใน 6 จังหวัดดังกล่าว และในอนาคตอันใกล้นี้ นครชัยแอร์ยังเตรียมขยายสิทธิพิเศษในเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดระยอง, จังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยา อีกด้วย

นอกจากนั้น บริษัทได้มีเป้าหมายขยายกิจกรรม เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ให้ครอบคลุมโรงแรม และร้านอาหาร ในทุกจังหวัดที่นครชัยแอร์ให้บริการรถโดยสารแล้วเสร็จภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งสิทธิประโยชน์จากโรงแรม และร้านอาหารในจังหวัดดังกล่าว สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 30 เมษายน 60 โดยลูกค้านครชัยแอร์ สามารถรับสิทธิส่วนลดโดยแจ้งความประสงค์ต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมพร้อม แสดงตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ หรือสลิปชำระเงินค่าโดยสารที่ได้รับจากเคาน์เตอร์เซอร์วิส โดยต้องเป็นตั๋วที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน (นับจากวันที่ใช้บริการ) สามารถใช้ได้ทั้งตั๋วที่เดินทางแล้วหรือยังไม่ได้เดินทางลูกค้าสามารถดูรายละเอียดรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วม และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ได้ที่ www.nakhonchaiair.com 

สำหรับผู้โดยสารที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทุกสาขา หรือสอบถามได้ที่เบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00-24:00 น.

นครชัยแอร์ เดินหน้าปลุกกระแสการท่องเที่ยว ขยายกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดโรงแรม-ร้านอาหารชั้นนำ เผย เข้าร่วมแล้วมากกว่า 100 แห่ง ตั้งเป้าครอบคลุมทุกเส้นทางเดินรถภายในสิ้นปีนี้ 30 ก.ค. 2559 14:45 30 ก.ค. 2559 15:03 ไทยรัฐ