วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หย่าเมียรัก! หนุ่มชลฯ ทำใจไม่ได้ ผูกคอดับ ส่งข้อความ 'ตายคือทางออก'

หนุ่มขับรถรับส่งพนักงานเมืองชลฯ ผูกคอตายในบ้าน หลังเมียขอหย่า ผ่าน 9 วัน ยังทำใจไม่ได้ พบส่งข้อความ "ความตายคือทางออก" แต่ไร้การตอบรับ คาดเป็นสาเหตุ ทำให้คิดสั้น ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 ก.ค. 59 พ.ต.ต.สำเริง แนวอินทร์ สว.สส.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม รุดไปชันสูตรพลิกศพ นายอั้ม (นามสมมติ) อายุ 39 ปี อาชีพขับรถรับส่งพนักงานในนิคมอุตสาหกรรม ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองติดกับประตูเหล็กบ้านใน ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี

สอบถาม นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 67 ปี เผยว่า ผู้ตายแต่งงานอยู่กินภรรยาอายุ 38 ปี ทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง มีลูกชายด้วยกัน 2 คน ต่อมาทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยเรื่องเงินไม่พอใช้ และไม่มีส่งค่างวดรถ ซึ่งภรรยาเคยแยกตัวไปเช่าหอพักอยู่ 2 ครั้ง ผู้ตายก็ไปง้อกลับมา แต่ครั้งหลังสุด ภรรยาหนีหายไป กระทั่งผู้ตายติดต่อได้ โดยภรรยาขอหย่า จึงไปจดทะเบียนหย่ากันเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ที่ผ่านมา ทำให้ผู้ตายทำใจไม่ได้เนื่องจากรักภรรยามาก

จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ตายมีข้อความส่งถึงภรรยาตอนเวลา 07.20 น. ว่า "ความตายคือทางออก" และข้อความถูกเปิดอ่านแล้ว แต่ไม่มีการตอบกลับ จึงสันนิษฐานว่า อาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายเสียใจ ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต หลังชันสูตรพลิกศพญาติไม่ติดใจสาเหตุ จึงมอบศพให้ทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่มขับรถรับส่งพนักงานเมืองชลฯ ผูกคอตายในบ้าน หลังเมียขอหย่า ผ่าน 9 วัน ยังทำใจไม่ได้ พบส่งข้อความ "ความตายคือทางออก" แต่ไร้การตอบรับ คาดเป็นสาเหตุ ทำให้คิดสั้น ... 30 ก.ค. 2559 12:46 30 ก.ค. 2559 13:34 ไทยรัฐ