เก็บเงินรอเลย! เตรียมเปิดตัว "PlayStation®VR" ในไทย 13 ต.ค.นี้

ข่าว

  เก็บเงินรอเลย! เตรียมเปิดตัว "PlayStation®VR" ในไทย 13 ต.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   30 ก.ค. 2559 10:59 น.

   บริษัท โซนี่ฯ เตรียมเปิดตัววางขาย "PlayStation®VR" ในไทย 13 ต.ค.นี้ พร้อมในญี่ปุ่น ทวีปยุโรป และฝั่งอเมริกาเหนือเอาใจขาเล่นเกม...

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยีระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมบนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้นที่งาน PlayStation®VR Asia Conference และพร้อมเปิดตัวที่ประเทศไทยในวันที่ 13 ต.ค. 2559 ในราคาขายปลีกที่ 17,490 บาท พิเศษหากซื้อเป็นชุดที่ประกอบด้วย PlayStation®VR และ PlayStation Camera ราคาอยู่ที่ 18,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  

   ทั้งนี้ มีเกมมากกว่า 60 เกมที่รองรับ PS VR ที่ยืนยันจะเปิดตัวในภูมิภาคเอเชีย โดยมี 13 เกมที่ได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาท้องถิ่น ประกอบด้วย เกม Mortal Blitz VR (ของ SKONEC Entertainment Co., Ltd) จากประเทศเกาหลี และเกม O! My Genesis (ของ XPEC ENTERTAINMENT INC.) จากประเทศไต้หวัน  

   ขณะที่ นายฮิโรยูกิ โอดะ รองประธานบริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประเทศญี่ปุ่นและทวีปเอเชีย กล่าวว่า ตั้งแต่เปิดตัว PS VR ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากทั้งเหล่าเกมเมอร์และนักพัฒนาเกม โดย PS VR จะเริ่มวางขายในวันที่ 13 ต.ค. พร้อมกันทั้งในประเทศญี่ปุ่น ทวีปยุโรป และฝั่งอเมริกาเหนือ แสดงให้เห็นว่าให้ความสำคัญกับเกมเมอร์ในตลาดเอเชีย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์