วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจอร์ราร์ด' เร้าแฟนบอลหงส์แดงหนุนหลัง 'เฮนโด'

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมากระตุ้นให้แฟนบอลของทีม หนุนหลัง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมอย่างเต็มที่ เชื่อจะเป็นนักเตะคนสำคัญของสโมสรในซีซั่นที่จะถึงนี้..


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกองกลางทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมากระตุ้นให้แฟนบอลของทีม หนุนหลัง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมอย่างเต็มที่ เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังต้องการความเชื่อมั่นเพื่อจะพาทีมบินสูงในฤดูกาลหน้า

เฮนเดอร์สัน โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน จนทำให้ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมาไปเพียง 15 นัด และส่งผลให้ลิเวอร์พูลจบอันดับ 8 ของตาราง อดไปเล่นบอลถ้วยยุโรปทุกรายการ ซึ่ง เจอร์ราร์ด ก็ออกมาบอกให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร หนุนหลัง เฮนเดอร์สัน อย่างเต็มที่ในการเรียกคืนฟอร์มเก่งและช่วยพาทีมผงาดในฤดูกาลที่จะถึงนี้

"ผมคิดว่าเราทุกคน ทั้งผู้จัดการทีม, ทีมสตาฟฟ์ และแฟนบอล ต้องหนุนหลัง จอร์แดน นะ เขามีปีที่ยากลำบากมากในปีที่ผ่านมากับการเจอปัญหาอาการบาดเจ็บ และเมื่อคุณได้รับบาดเจ็บคุณย่อมผิดหวังอยู่แล้ว มันมีผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของคุณและคุณก็หวังที่จะได้รับสิ่งนั้นกลับมา พวกคุณบอกเราว่าควรให้เขาย้ายทีม ผมได้ยินมาหมดแหละ แต่ถ้าเราทุกคนหนุนหลัง เฮนเดอร์สัน ให้กลับสู่ฟอร์มเก่ง เขาจะเป็นสินทรัพย์ที่มูลค่ามากสำหรับ เยอร์เกน คลอปป์ ในปีนี้" เจอร์ราร์ด กล่าว

สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมากระตุ้นให้แฟนบอลของทีม หนุนหลัง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีมอย่างเต็มที่ เชื่อจะเป็นนักเตะคนสำคัญของสโมสรในซีซั่นที่จะถึงนี้.. 30 ก.ค. 2559 05:55 30 ก.ค. 2559 06:08 ไทยรัฐ