วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าหมกศพ ผช.ผจก.ห้างบิ๊กซี

ฆ่าหมกศพ ผช.ผจก.ห้างบิ๊กซี

  • Share:
ถูกผ่าท้องห้าแฉกสยอง ก่อนพบมีเรื่องในวงสุรา

สุดสยอง ฆ่าคว้านท้องหนุ่มผู้ช่วยผู้จัดการ ห้างบิ๊กซี สาขาปั๊มบางจาก ถนนสุวินทวงศ์ ก่อนคนร้ายนำศพไปทิ้งขึ้นอืดกลางป่ากกในซอยราษฎร์อุทิศ 54 พื้นที่สน.มีนบุรี เบื้องต้นตำรวจพบเบาะแสก่อนหายตัวเคยมีปากเสียงกับเพื่อนในวงเหล้า รวมทั้งญาติไปแจ้งความคนหายตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. สันนิษฐานไว้ 2 ประเด็นเรื่องชู้สาวและเรื่องส่วนตัว

ฆ่าหมกหนุ่มบิ๊กซีเกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 29 ก.ค. ร.ต.อ.อุทัย พันธ์เหนือ รอง สว. (สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตหลายวัน ภายในซอยราษฎร์อุทิศ 54 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี พ.ต.ท.บุญเยี่ยม จันทรเกตุ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.มีนบุรี พ.ต.ท.สุรพล ก้อมน้อย รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และมูลนิธิกู้ภัยร่มไทร

ที่เกิดเหตุห่างจากปากซอยราษฎร์อุทิศประมาณ 2 กม. ใกล้คูน้ำลึก 30 ซม. บริเวณโดยรอบเป็นป่ากก เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดหญ้าตัดต้นกกบริเวณโดยรอบ จึงสามารถเข้าไปตรวจที่เกิดเหตุได้ พบศพเป็นชายไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน สภาพขึ้นอืดเริ่มเน่าเปื่อย ในชุดเสื้อยืดคอปกสีเขียว ติดโลโก้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี กางเกงขายาวสีดำไม่สวมรองเท้า แขนทั้ง 2 ข้างยังสวมอยู่ในเสื้อแจ็กเกตแขนยาวสีดำที่ถูกถลกขึ้นไปเหนือศีรษะ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกของมีคมกรีดบริเวณหน้าท้องเป็นรูปดาว 5 แฉก ทำให้อวัยวะภายในตับไตไส้พุงทะลักออกมาด้านนอก ที่หน้าขาทั้ง 2 ข้างถูกของมีคมกรีดยาวประมาณ 6 นิ้ว ข้อเท้า ซ้ายหักผิดรูป ผู้ตายมีจุดสังเกตที่หัวไหล่ขวามีรอยสักลายกนก สะบักขวาพบรอยสักยันต์ 5 แถว ที่กระเป๋ากางเกงด้านขวาพบโทรศัพท์ 1 เครื่อง กระเป๋าธนบัตรสีดำด้านในพบบัตรประชาชนระบุชื่อนายเกรียงศักดิ์ สิทธิลักษณ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 หมู่ 6 ต.ทับคล้อ อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร และบัตรประจำตัวผู้ช่วยผู้จัดการห้างบิ๊กซี สาขาปั๊มบางจาก ถนนสุวินทวงศ์ จึงเก็บเป็นหลักฐาน

สอบสวนนายสมฤทธิ์ ท้วมมี อายุ 39 ปี ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ปกติจะมาเก็บดอกบัวในสระที่อยู่ตรงข้ามกับจุดพบศพ โดยจะมาเก็บดอกบัววันเว้นวัน ล่าสุดเก็บไปเมื่อวันอังคารที่ 26 ก.ค. ไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. มาเก็บดอกบัวตามปกติ ได้กลิ่นคล้ายซากศพเน่าเหม็นคละคลุ้ง จึงไล่หาที่มาของกลิ่นจนพบกลิ่นเหม็นเน่ามาจากป่ากกตรงข้ามสระบัว เมื่อเข้าไปตรวจสอบต้องถึงกับผงะเพราะพบศพขึ้นอืดอวัยวะภายในออกมากองเรี่ยราดเป็นที่น่าสยดสยอง

พล.ต.ต.ชัยพรเปิดเผยว่า ตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. ญาติไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สน.ลำผักชี จากที่เกิดเหตุคาดผู้ตายน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นด้วยความแค้น แล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี ทั้งนี้ผู้ตายมีภรรยา 2 คน ลูกอีก 3 และก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกับเพื่อนในวงสุรา สันนิษฐานไว้ 2 ประเด็นคือ เรื่องชู้สาวและเรื่องส่วนตัว อยู่ระหว่างตามตัวเพื่อนและญาติของผู้ตายมาสอบปากคำที่ สน.มีนบุรี เพื่อเป็นเบาะแสตามตัวคนร้าย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้