วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นี่แหละตัวจริง! 'น้ำชา' โพสต์ภาพคู่ 'ไฮโซพก' ชมคอนเสิร์ต 'เซเลนา’

นี่แหละตัวจริง! 'น้ำชา' โพสต์ภาพคู่ 'ไฮโซพก' ชมคอนเสิร์ต 'เซเลนา’

  • Share:

จากกรณีดราม่าสนั่นเน็ต! นักแสดงสาว ‘ปันปัน สุทัตตา’ โพสต์ภาพนักแสดงและนักร้องรุ่นพี่ ‘น้ำชา ชีรณัฐ’ ด้วยข้อความไม่เหมาะสมเมื่อกลางดึกวานนี้ (28 ก.ค.) โดยคาดว่าเกิดจากความหึงหวงอดีตคนรัก 'มาร์ช จุฑาวุฒิ' จนเกิดเสียงวิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมากถึงเรื่องราวดังกล่าว

ต่อมา 'น้ำชา' ได้เปิดเผยกับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า รู้สึกไม่พอใจในสิ่งที่ปันปันโพสต์ เพราะตนมีอายุมากกว่าเป็น 10 ปี ซึ่งการโพสต์ดังกล่าวดูเป็นเด็กไม่มีสัมมาคารวะ ก่อนที่เวลาถัดมา 'ปันปัน' จะยอมรับว่า ตนโพสต์รูปและเขียนข้อความนั้นเอง โดยตอนนั้นไม่รู้ว่ารู้สึกยังไง แค่พอได้ยินอะไรบางอย่างมาก็เขียนทันที แต่พอโพสต์แล้วก็รู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องถูกต้องจึงตัดสินใจลบโพสต์นั้นทิ้ง ซึ่งขณะนี้ได้ขอเบอร์โทรศัพท์น้ำชา เพื่อโทรไปขอโทษแล้ว และต้องขอโทษทุกคนกับเรื่องที่เกิดขึ้น

ล่าสุดมีรายงานว่า 'น้ำชา' ได้โพสต์อินตาแกรม @namcha_tea เป็นภาพคู่กับ 'ไฮโซพก ประธานวงศ์' พระเอกตัวจริง ขณะนั่งชมคอนเสิร์ต ‘เซเลนา โกเมซ’ ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า “Ok นะคะ #พี่พกหน้าอย่างburn #ไปตากแดดอะไรเบอร์นั้น”

นอกจากนี้ 'น้ำชา' ยังได้โพสต์ภาพถึงผู้ติดตามอินสตาแกรมตนว่า “คนที่มา Comment ในไอจีของชาแบบเสียหาย ได้โปรดหยุดพูดสร้างข่าวไปเรื่อยนะคะ...และโปรดใช้ถอยคำสุภาพอย่างมีสติค่ะ...ตอนนี้พูดอะไรไปกันใหญ่แล้ว เลยความจริงแล้วค่ะ...ขอพูดกันดีดี ไม่มีมูล อย่าพูดให้คนอื่นเสียหายค่ะ … ขอบคุณคนที่ให้กำลังใจและดีกับชานะคะ ขอบคุณค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
น้ำชา โมโหเสียงสู๊ง! ปันปัน ปีนเกลียว ลั่นมีแฟนแล้วเหอะ! ไม่ยุ่ง มาร์ช
ไม่คิดจะบานปลาย ปันปัน รับได้ยินบางอย่างเลยโพสต์ รู้สึกผิดขอโทษ น้ำชา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้