วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดหนุ่มบิ๊กซี หมกป่ากลางกรุง สยองกรีดท้อง 5 แฉกไส้ทะลัก

โหด!! พบศพหนุ่มใหญ่ ผู้ช่วย ผจก.บิ๊กซี สาขาปั๊มบางจากสุวินทวงศ์ ถูกฆ่าตายสยดสยองหมกป่ากกพงหญ้า ภายในซอยราษฎร์อุทิศ 54 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี โดยตามตัวถูกของมีคมกรีดหน้าท้อง ขา ตร.คาดว่าน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งอำพราง

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 29 ก.ค. ร.ต.อ.อุทัย พันธ์เหนือ รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพ ซึ่งเสียชีวิตหลายวันอยู่ในพงหญ้า ภายในซอยราษฎร์อุทิศ 54 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี พ.ต.ท.บุญเยี่ยม จันทรเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.สุรพล ก้อมน้อย รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยราษฎร์อุทิศ 54 ห่างจากปากซอยประมาณ 2 กม. ที่เกิดเหตุเป็นคูน้ำระดับน้ำ 30 ซม. บริเวณโดยรอบเป็นป่ากก มีต้นกกขึ้นรกทึบ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดหญ้าตัดต้นกกบริเวณโดยรอบศพ จึงจะสามารถเข้าไปตรวจพื้นที่ได้

พบศพเป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพขึ้นอืด เริ่มเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็นทั่วพื้นที่ สวมเสื้อโปโลสีเขียว เป็นเสื้อพนักงานห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สวมกางเกงสแล็กขายาวสีดำ ไม่ใส่รองเท้า แขนทั้ง 2 ข้างยังสวมอยู่ในเสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวสีดำที่ถูกถลกขึ้นไปเหนือศีรษะ ตรวจสอบตามร่างกายพบมีบาดแผลถูกของมีคมกรีดบริเวณหน้าท้อง ลักษณะเป็นรูปดาว 5 แฉก ทำให้อวัยวะภายในทะลักออกมาด้านนอก ที่หน้าขาทั้ง 2 ข้างถูกของมีคมกรีดยาวประมาณ 6 นิ้ว ข้อเท้าซ้ายหักผิดรูป หัวไหล่ขวามีรอยสักเป็นลวดลาย และข้างหลังด้านขวาพบรอยสักยันต์ 5 แถว

ตรวจสอบในกระเป๋ากางเกงด้านขวาพบโทรศัพท์ยี่ห้อทรู สีดำ 1 เครื่อง กระเป๋าเงินสีดำด้านในพบบัตรประชาชนระบุชื่อ นายเกรียงศักดิ์ สิทธิลักษณ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 325 ม.6 ต.ทับคล้อ อ.ทับคล้อ จ.พิจิตร และบัตรประจำตัวผู้ช่วยผู้จัดการบิ๊กซี สาขาปั๊มบางจากสุวินทวงศ์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน   

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า จากการสอบสวนนายสมฤทธิ์ ท้วมมี อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นผู้พบศพ ให้การว่าปกติจะมาเก็บบัวในสระซึ่งอยู่ตรงข้ามกับที่พบศพ โดยจะมาเก็บบัววันเว้นวัน ล่าสุดเก็บไปเมื่อวันอังคารที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา แต่ไม่พบความผิดปกติอะไร จนวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. ได้มาเก็บบัวตามปกติ แต่กลับได้กลิ่นคล้ายกับซากศพเน่าเหม็นคละคลุ้ง จึงไล่หาที่มาของกลิ่นจนพบว่ากลิ่นมาจากป่ากกตรงข้ามสระบัวนั้นเอง จึงแหวกป่ากกเข้าไปก็ต้องผงะเพราะพบกับศพ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้สอบถามเพื่อนผู้ตายผ่านโทรศัพท์ทราบว่า ผู้ตายหายไปตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค. ซึ่งญาติได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.ลำผักชี     

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวอีกว่า ดูจากลักษณะที่เกิดเหตุ ผู้ตายถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้เพื่ออำพรางคดี ทั้งนี้ผู้ตายมีภรรยา 2 คน ลูกอีก 3 และก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกับเพื่อนในวงสุรา จึงคาดไว้ 2 ประเด็นคือเรื่องหึงหวงชู้สาว และเรื่องส่วนตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปที่เพื่อนและญาติของผู้ตายให้มาสอบปากคำที่ สน.มีนบุรี เพื่อหาเบาะแสและหลักฐานเพื่อหาผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

โหด!! พบศพหนุ่มใหญ่ ผู้ช่วย ผจก.บิ๊กซี สาขาปั๊มบางจากสุวินทวงศ์ ถูกฆ่าตายสยดสยองหมกป่ากกพงหญ้า ภายในซอยราษฎร์อุทิศ 54 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี โดยตามตัวถูกของมีคมกรีดหน้าท้อง ขา ตร.คาดว่าน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้ง 29 ก.ค. 2559 22:45 30 ก.ค. 2559 02:43 ไทยรัฐ


advertisement