วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รออีกนิด! 'ผีแดง' ปิดดีลคว้า 'ป็อกบา' เสาร์นี้

มีรายงานว่า การย้ายทีมของ พอล ป็อกบา จากทีมยูเวนตุส ไปสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเสร็จสิ้นในวันเสาร์นี้ เนื่องจากเอกสารยังไม่เรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า   พอล ป็อกบา  กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส จะย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการในวันเสาร์นี้ เนื่องจากเอกสารยังไม่เรียบร้อยจึงทำให้ยังไม่สามารถจัดการดีลนี้ได้ทันในวันนี้

ตอนนี้เป็นที่เข้าใจกันว่าทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกลงเรื่องค่าตัวของ ป็อกบา วัย 23 ปี กับทีมยูเวนตุส ได้แล้ว ด้วยสถิติโลก 100 ล้านปอนด์ และจะเซ็นสัญญากัน 5 ปี โดยนักเตะจะได้รับค่าเหนื่อย 209,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และจะมีการประกาศในวันนี้ อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวชาวอิตาลี ระบุว่า ตอนนี้ทุกฝ่ายพร้อมที่จะจรดปากกาเซ็นสัญญาในเอกสารแล้ว แต่ดูเหมือนว่ามันอาจต้องใช้เวลาจนถึงวันพรุ่งนี้ถึงจะเสร็จสิ้นกระบวนการ

ทั้งนี้ หาก ป็อกบา ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย จะทำให้เขากลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ที่ตบเท้าเข้าสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก เอริค ไบญี,ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน 

มีรายงานว่า การย้ายทีมของ พอล ป็อกบา จากทีมยูเวนตุส ไปสู่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเสร็จสิ้นในวันเสาร์นี้ เนื่องจากเอกสารยังไม่เรียบร้อย... 29 ก.ค. 2559 21:25 29 ก.ค. 2559 21:34 ไทยรัฐ