วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว 41 ปี โร่แจ้ง ตร. ถูกถ้ำมองเจาะรูโหว่ส่องดูอาบน้ำ วงจรปิดจับภาพได้

ไอ้หื่นข้างห้อง ! ยอมซ่อนตัวอยู่ในห้องเก็บมิเตอร์น้ำประปากว่า 1 ชม. เจาะรูโหว่รอดูเหยื่ออาบน้ำ สาววัย 41 ปี รู้ตัวรีบแจ้งความ ตำรวจตรวจวงจรปิด พบมีชายโรคจิตอายุประมาณ 30-40 ปี เจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 ก.ค. น.ส.บี(นามสมมุติ) อายุ 41 ปี พักอยู่ห้องพักในคอนโดมิเนียมเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ หะรังศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 

น.ส.บี กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะที่อาบน้ำอยู่ในห้องพักสังเกตเห็นว่าผนังห้องน้ำด้านที่ติดกับห้องเก็บมิเตอร์น้ำประปา ถูกเจาะเป็นรูโหว่เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 ซม. จำนวน 2 รู โดยรู้ทันทีว่าน่าจะมีคนร้ายแอบมาเจาะเพื่อแอบดูตนขณะอาบน้ำและทำภารกิจส่วนตัว จึงเข้าแจ้งความเพื่อให้ช่วยสืบหาตัวคนร้าย ภายหลังทางเจ้าหน้าที่ทราบเรื่องจึงได้เข้าประสานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสำนักงานของอาคาร เพื่อขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด

จากการตรวจสอบพบชายต้องสงสัยอายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างท้วม ผิวคล้ำ เดินออกจากห้องพักที่อยู่ใกล้กันช่วงเวลาประมาณ 05.30 น. ของวันที่ 28 ก.ค. เข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องเก็บมิเตอร์น้ำประปา ซึ่งเป็นผนังห้องเดียวกัน โดยหลบซ่อนตัวนานกว่า 1 ชม. ก่อนเปิดประตูเดินออกมาเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่พอจะทราบเบาะแสของหนุ่มถ้ำมองรายนี้แล้ว เชื่อว่าน่าจะพักอาศัยอยู่ใกล้กับห้องของผู้เสียหาย อย่างไรก็ตาม จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

ไอ้หื่นข้างห้อง ! ยอมซ่อนตัวอยู่ในห้องเก็บมิเตอร์น้ำประปากว่า 1 ชม. เจาะรูโหว่รอดูเหยื่ออาบน้ำ สาววัย 41 ปี รู้ตัวรีบแจ้งความ ตำรวจตรวจวงจรปิด พบมีชายโรคจิตอายุประมาณ 30-40 ปี เจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว 29 ก.ค. 2559 19:46 26 มิ.ย. 2560 11:32 ไทยรัฐ