วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่คิดจะบานปลาย ปันปัน รับได้ยินบางอย่างเลยโพสต์ รู้สึกผิดขอโทษ น้ำชา

ไม่คิดจะบานปลาย ปันปัน รับได้ยินบางอย่างเลยโพสต์ รู้สึกผิดขอโทษ น้ำชา

  • Share:

ยังเป็นกระแสดราม่าที่คนจับตามองเมื่อนางเอกวัยใส ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ได้โพสต์ข้อความ "...หรี๊ *เสียงสูง*" และรูปปอยผมของนักร้องสาวรุ่นพี่ น้ำชา ชีรณัฐ (อ่านข่าว : ปันปันโพสต์แรง "อิกะ.." ชาวเน็ตสงสัยด่า 'น้ำชา' เจ้าตัวยังมึน คาดหึงมาร์ช ) โดย น้ำชาได้เปิดเผยกับ ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่ารู้สึกไม่พอใจที่นักแสดงรุ่นน้องโพสต์ข้อความดังกล่าวพร้อมยืนยันตนมีแฟนแล้วกับ มาร์ช จุฑาวุฒิ แค่เพื่อนร่วมงาน (อ่านข่าว : น้ำชา โมโหเสียงสู๊ง! ปันปัน ปีนเกลียว ลั่นมีแฟนแล้วเหอะ! ไม่ยุ่ง มาร์ช)

ล่าสุด ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยว่า ปันปันยอมรับเป็นคนโพสต์รูปและเขียนข้อความนั้นเอง โดยตอนนั้นไม่รู้ว่ารู้สึกยังไง แค่พอได้ยินอะไรบางอย่างมาก็เขียนทันที แต่พอโพสต์แล้วก็รู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องถูกต้องจึงตัดสินใจลบโพสต์นั้นทิ้ง ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตอนนี้ปันปันได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของน้ำชาเพื่อจะโทรไปขอโทษแล้ว และปันปันยังขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดเรื่องพวกนี้ขึ้นด้วย โดยขณะนี้เจ้าตัวอยู่ที่ จ.ภูเก็ต และจะกลับ กทม.ในวันอาทิตย์นี้

ด้านคุณแม่ของ ปันปัน แม่ภา ภารดี วรเกริกกุลชัย ตอบเพียงสั้นๆ กับผู้สื่อข่าวว่าไม่รู้รายละเอียดในเรื่องดังกล่าว ฝั่งคนกลางอย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ เมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อไปซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า ตอนนี้ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยบินไปเมื่อวานนี้ (28 ก.ค.) เวลาประมาณ 21.30 น. และจะเดินทางกลับไทยในวันที่ 4 ส.ค.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้