วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทำแผนฯ พ่อเลี้ยงข่มขืนลูก แม่กรอกน้ำร้อน คนสาปแช่ง-หวิดประชาทัณฑ์!

ทำแผนฯ พ่อเลี้ยงข่มขืนลูก แม่กรอกน้ำร้อน คนสาปแช่ง-หวิดประชาทัณฑ์!

  • Share:

ตร.สภ.หนองขาม คุมตัวพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกวัย 1 ขวบ 5 เดือน แม่น้ำร้อนกรอกปาก ทำแผนฯ ที่แคมป์ก่อสร้างใน อ.ศรีราชา ไม่สลด บอกเด็กตกร่องข้างห้อง 2 ครั้ง จนบาดเจ็บเอง ขณะชาวบ้านรุมด่า-แช่ง หวิดประชาทัณฑ์

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 29 ก.ค. 59 พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.สมชาย ตัณศิริสุข รอง ผกก.สส.สภ.หนองขาม นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 10 กว่านาย คุมตัว นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาว จ.สกลนคร อาชีพคนงานก่อสร้าง ที่ข่มขืน น้องฟ้า (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงวัย 1 ขวบ 5 เดือน และทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บอาการสาหัส และ นางหมู (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ภรรยาชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นแม่ที่ใช้น้ำร้อนกรอกปากลูกตัวเองจนพุพอง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่แคมป์คนงานใน ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีประชาชนที่ทราบข่าวมามุงดูจำนวนหนึ่ง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เตรียมทำแผนในช่วงเช้า แต่เกรงว่าประชาชนที่รอและรู้สึกโกรธแค้นแทนเด็ก หวั่นว่าจะเกิดการรุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา จึงรอเวลาจนแน่ใจว่าประชาชนสลายตัวไปแล้ว ก่อนนำผู้ต้องหามาทำแผนที่ห้องพักคนงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นห้องไม้ มีผ้าแสลนขึงกั้นไว้ โดย นายไก่ ได้แสดงวิธีการก่อเหตุตั้งแต่ตอนทำร้ายร่างกาย อีกทั้งผู้ต้องหาแจ้งว่าเด็กตกลงไปที่ร่องข้างห้อง 2 ครั้ง จนทำให้ได้รับบาดเจ็บไปเอง ส่วน นางหมู ชี้จุดและวิธีการเอาน้ำร้อนกรอกปากให้ดู

อย่างไรก็ตาม เมื่อชาวบ้านทราบข่าวต่างพากันทยอยมาดูการทำแผนมากขึ้น พร้อมทั้งตะโกนสาปแช่งและด่าทอผู้ต้องหาทั้ง 2 คน และอยากให้ทั้งคู่รับโทษทางกฎหมายให้หนักที่สุด และบางคนพยายามจะเข้าทำร้ายผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้น แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมการป้องกันไว้อย่างดี ซึ่งหลังจากทำแผนเสร็จโดยใช้เวลา 20 นาที เจ้าหน้าที่รีบคุมตัวผู้ต้องหาขึ้นรถเพื่อนำตัวกลับ สภ.หนองขาม ทันที และหลังจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมสำนวนหลักฐานทั้งหมดให้รัดกุม เพื่อนำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้องศาลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รพ.โต้ลือ เด็กถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน-แม่กรอกน้ำร้อน ยังไม่ตาย แต่สาหัส! 
โหดร้าย! พ่อเลี้ยงข่มขืน ด.ญ.ขวบครึ่ง แม่เอาน้ำร้อนกรอกปาก สาหัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้