วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ญาติใคร? คลิปชายฉกทรัพย์สินห้างดังย่านรัชดาฯ ได้ไปร่วม 1 แสนบาท

ญาติใคร? คลิปชายฉกทรัพย์สินห้างดังย่านรัชดาฯ ได้ไปร่วม 1 แสนบาท

  • Share:

เผยคลิปชายฉกทรัพย์สินเจ้าของร้านเครื่องสำอาง ได้ทรัพย์สินกว่า 1 แสนบาท เหตุเกิดที่สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดา-ลาดพร้าว …

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้เผยคลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก 'ปรีชา ชมมอญ’ เป็นภาพกล้องวงจรปิดขณะชายรายหนึ่งก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในร้านค้าย่านรัชดาภิเษก ผู้โพสต์อ้างว่า "คนร้ายมาทั้งชายและหญิง ได้เงินสดไป 4-5 หมื่นบาท และเช็คเงินสดอีกหลายหมื่นบาท”

นายปรีชา ชมมอญ พ่อค้าร้านค้าข้างเคียง เปิดเผยกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวานนี้ (28 ก.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. ภายในร้านขายเครื่องสำอางของคนจีน ซึ่งตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสวนลุมไนท์บาซาร์ แยกรัชดา-ลาดพร้าว หลังเกิดเหตุเจ้าของร้านซึ่งเป็นชาวจีนพูดไทยได้ โทรศัพท์แจ้งตำรวจชุดสายตรวจ สน.สุทธิสาร ให้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ตนจึงเข้าไปถ่ายคลิปวิดีโอขณะเกิดเหตุและนำมาแชร์ลงในสังคมออนไลน์เพื่อช่วยหาเบาะแสอีกแรงหนึ่ง

เบื้องต้น เจ้าของร้านสันนิษฐานว่าคนร้ายมากัน 2 คน เป็นชายและหญิง โดยฝ่ายหญิงทำทีเลือกสินค้า ส่วนฝ่ายชายพยายามดูลาดเลา ก่อนฉวยโอกาสจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอ หยิบทรัพย์สินออกจากกระเป๋าที่วางทิ้งไว้ ได้เงินสดไปราว 4-5 หมื่นบาท และเช็คเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง รวมกันกว่า 1 แสนบาท โดยขณะนี้ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้