วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แห้วทั้งบาง! สื่อเลี่ยนยันยูเว่ไม่ยอมปล่อย 'โบนุชชี' แน่

สื่อในแดนมักกะโรนีเผยว่า ผู้บริหารของทีมม้าลายแห่งตูรินจะไม่มีทางปล่อยตัว "เลโอนาร์โด โบนุชชี" แนวรับเนื้อหอมชาวอิตาเลียนออกจากทีมโดยเด็ดขาด แม้จะได้รับข้อเสนอที่น่าเย้ายวนใจก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ก.ค. ว่า บรรดาทีมชั้นนำของยุโรปอาจต้องอกหักกันเป็นแถว หลังจากมีข่าวว่า ยูเวนตุส จะไม่ยอมปล่อยตัว เลโอนาร์โด โบนุชชี ปราการหลังเนื้อหอมชาวอิตาเลียน ออกจากทีมอย่างเด็ดขาดในช่วงซัมเมอร์นี้ ถึงแม้จะได้รับข้อเสนอที่ล่อใจเพียงใดก็ตาม    

แนวรับจอมเเกร่งวัย 29 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในสีเสื้อของทีมอัซซูรี ระหว่างการทำศึกฟุตบอลยูโร 2016 ที่ผ่านมา จนกระทั่งฟอร์มไปเตะตาทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปหลายราย ที่พร้อมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญา หวังดึงตัวมาเสริมศักยภาพในแผงกองหลังซีซั่นที่จะถึงนี้

แต่ล่าสุด กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต สื่อชั้นนำของอิตาลีรายงานว่า ผู้บริหารของทีมม้าลายแห่งตูริน จะไม่มีทางปล่อยตัวดาวเตะคนสำคัญรายนี้ ออกจากทีมอย่างแน่นอนในซัมเมอร์นี้ ถึงแม้จะได้รับข้อเสนอก้อนโตน่าสนใจเท่าไรก็ตาม เนื่องจากต้องการเก็บไว้เป็นแกนหลักของทีมในการไล่ล่าความสำเร็จในระยะยาว

โดยก่อนหน้านี้ โบนุชชี ได้รับความสนใจจากทีมเงินหนาทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พร้อมหอบเงินก้อนโต เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาของเซ็นเตอร์ฮาล์ฟรายนี้ไปร่วมทัพด้วยเช่นกัน.

สื่อในแดนมักกะโรนีเผยว่า ผู้บริหารของทีมม้าลายแห่งตูรินจะไม่มีทางปล่อยตัว "เลโอนาร์โด โบนุชชี" แนวรับเนื้อหอมชาวอิตาเลียนออกจากทีมโดยเด็ดขาด แม้จะได้รับข้อเสนอที่น่าเย้ายวนใจก็ตาม... 29 ก.ค. 2559 14:11 29 ก.ค. 2559 15:10 ไทยรัฐ