วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตอบแทนความไว้ใจ! ทอฟฟี่เล็งจับ 'เบนส์' ขยายสัญญาใหม่

ตอบแทนความไว้ใจ! ทอฟฟี่เล็งจับ 'เบนส์' ขยายสัญญาใหม่

  • Share:

พลพรรคทอฟฟี่สีน้ำเงิน เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ "เลห์ตัน เบนส์" หนึ่งในสมาชิกคนสำคัญ ขยายสัญญาอีกครั้งในเร็วๆ นี้ เพื่อเป็นการตอบแทนความจงรักภักดีของแบ็กซ้ายรายนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ก.ค. ว่า สโมสรเอฟเวอร์ตัน เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับแบ็กซ้ายคนสำคัญอย่าง เลห์ตัน เบนส์ พิจารณาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยหวังให้ปราการหลังดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ อยู่ค้าแข้งในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค ต่อไปในระยะยาว    

โดยฟูลแบ็กวัย 31 ปี ตัดสินใจย้ายจากวีแกน แอธเลติก มาสวมเครื่องนุ่งห่มของเอฟเวอร์ตันเมื่อปี 2007 และสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นต่อเนื่อง จนก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษ พร้อมทั้งเคยถูกปิศาจแดงทาบทามไปร่วมทัพด้วยเช่นกันเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวได้แสดงความจงรักภักดีกับต้นสังกัด ด้วยการจรดปากกายืดสัญญาอีกครั้งเพื่อสยบข่าวลือย้ายทีมในที่สุด    

กระทั่งสำนักข่าว ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อท้องถิ่นในย่านเมอร์ซีย์ไซด์ รายงานว่า โรนัลด์ คูมัน เตรียมยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ให้กับ เลห์ตัน เบนส์ ขยายสัญญาออกไปอีกครั้งในเร็วๆ นี้ เพื่อตอบแทนความไว้ใจ และหวังให้ฟูลแบ็กร่างเล็กอยู่กับทีมต่อไปในระยะยาวอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้