วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีพีจัดเต็ม! จับมือ กกท. ขนเมนูเด็ดหนุนทัพพาราลิมปิกไทย

คณะกรรมการพาราลิมปิกไทย และ กกท. ผนึกกำลังกับเครือเจริญ โภคภัณฑ์ และ ซีพี ออลล์ หนุนอาหารเต็มสูบ ทรูแจกซิมการ์ดช่วยการสื่อสารมอบให้กับนักกีฬาพาราลิมปิกไทย 2016 โดยเฉพาะอาหาร จัดไว้ถึง 11 เมนู ส่วนปัญหาสมาคมกีฬาคนพิการฯ ที่ยังส่งมอบงานกันไม่ได้ จตุนันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานพาราลิมปิกไทย ยืนยันไม่กระทบ การเตรียมและส่งนักกีฬาไปพาราลิมปิกเกมส์

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการ พาราลิมปิกแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ เรืองเวส รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา, นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย, นายอภัยชนม์ วัชรสินธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านประสานกิจการสัมพันธ์ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย, กกท., เครือเจริญโภคภัณฑ์, ซีพีออลล์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ผนึกกำลัง “สานฝัน ปันโอกาส ร่วมเชียร์นักกีฬาพาราลิมปิกไทย” สนับสนุนทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ในการแข่งขันกีฬาคนพิการระดับโลก ที่ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 7-18 ก.ย.นี้

การสนับสนุนอาหารสำหรับทัพนักกีฬาพาราลิมปิก 2016 ในครั้งนี้ได้จัดเตรียมอาหารพร้อมรับประทานที่มีคุณภาพมาตรฐาน มีคุณค่าทางโภชนาการ และมีรสชาติถูกปากนักกีฬา เจ้าหน้าที่ จำนวน 11 เมนู ได้แก่ ข้าวสวยหอมมะลิพร้อมรับประทาน, ข้าวกระเพราไก่, ไก่ย่างน้ำจิ้มแจ่ว, เกี๊ยวกุ้ง, เกี๊ยวกุ้งต้มยำ, อกไก่นุ่ม, อกไก่นุ่มพริกสด, บะหมี่เป็ดย่างโฟซีซั่นส์,พาสต้าผัดขี้เมาสเต๊กหมูดำคูโรบูตะ, มินิสแนคไก่กระเทียมพริกไทย และข้าวกล้องปลาแพนกาเซียสดอร์รี่ ผัดพริกทรงเครื่อง ซึ่งเมนูอาหารดังกล่าวนี้ ล้วนเป็นเมนูที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดี โดยจะคอยให้บริการ ณ ไทยเฮาส์ นอกจากนี้ กลุ่มทรู ยังได้ให้การสนับสนุนด้านการสื่อสารแก่นักกีฬาพาราลิมปิกไทย ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ประเทศบราซิล เพื่อให้สามารถติดต่อสื่อสารกับครอบครัวหรือเพื่อนที่ประเทศไทยได้ตลอดเวลา โดยมอบซิมโรมมิ่ง จากทรูมูฟ เอช ที่สามารถใช้งานดาต้าไม่จำกัดจำนวน และโทรออก-รับสายได้ ให้คณะนักกีฬา โค้ชและเจ้าหน้าที่.

29 ก.ค. 2559 12:56 29 ก.ค. 2559 13:53 ไทยรัฐ