วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำชา โมโหเสียงสู๊ง! ปันปัน ปีนเกลียว ลั่นมีแฟนแล้วเหอะ! ไม่ยุ่ง มาร์ช

น้ำชา โมโหเสียงสู๊ง! ปันปัน ปีนเกลียว ลั่นมีแฟนแล้วเหอะ! ไม่ยุ่ง มาร์ช

  • Share:

น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ รับไม่พอใจ ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์​ ที่โพสต์รูปพร้อมข้อความไม่เหมาะสม บอกดูเป็นเด็กไม่มีสัมมาคารวะ รับรูปนั้นคือรูปตน ตอนนี้รอฟังรุ่นน้องจะออกมาตอบคำถามเรื่องนี้อย่างไร ยันตนมีแฟนแล้ว และสนิทมาร์ชจริง แต่แค่เพื่อนร่วมงาน บอกคุยกับมาร์ชแล้ว ฝ่ายชายขอโทษ และเป็นห่วงความรู้สึกของตนมาก

ถือว่าเป็นข่าวเด็ดก่อนส่งทุกคนเข้านอน เมื่อกลางดึก (28 ก.ค.) ที่ผ่านมา เพราะมีมือดีมือไว แค็ปภาพพร้อมแคปชั่น "อิกะ...." สุดเด็ดจากอินสตาแกรมส่วนตัวของ ปันปัน สุทัตตา ที่ทำเอาหลายคนต้องลุกขึ้นมาค้นหาว่าภาพพร้อมแคปชั่นนี้หมายถึงใคร และในที่สุดชาวเน็ตก็หาหลักฐานต่างๆ มายืนยันว่า รูปในอินสตาแกรมนั้นน่าจะเป็นสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ กับหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล อยู่นั่นเอง ซึ่งหลายคนสันนิษฐานว่า ที่สาวปันปันโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นนั้น อาจจะหึงที่น้ำชาและมาร์ชขยันโพสต์รูปหวานๆ เพื่อโปรโมตละคร หรือน้ำชาและมาร์ชอาจจะอินเลิฟกันนอกจอ เลยทำให้อดีตคนรักเก่าแอบหึงหวง นี่คือสิ่งที่ชาวเน็ตสงสัย

โพสต์เจ้าปัญหา ที่ชาวเน็ตแค็ปทันได้อย่างรวดเร็ว
ภาพต้นฉบับ

และหลังจากเกิดเรื่องไม่ถึงชั่วโมง ด้านสาวน้ำชา ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้มีเรื่องตลกเกิดขึ้น.....จงยิ้มเข้าไว้ GOOD NIGHT ALL #งงแปป #สติค่ะสติ

หลังจากที่ปันปันโพสต์รูปจนเป็นประเด็น สาวน้ำชาก็โพสต์รูปบ้าง

และล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรงถึงสาวน้ำชา เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวข่าวแซ่บที่เกิดขึ้น ซึ่งสาวน้ำชาได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

กระแสข่าวที่ปันปันโพสต์รูปพร้อมแคปชั่น แล้วคนมองว่าผู้หญิงในรูปนั้นคือน้ำชา และแคปชั่นนั้นก็หมายถึงน้ำชา? “อ๋อค่ะ ชาก็ทราบเรื่องแล้ว” รู้สึกอย่างไร ที่จู่ๆ มีข่าวแบบนี้ออกมา? “ตอนนี้ชาได้คุยกับผู้ใหญ่ทางแกรมมี่แล้วนะคะ ก็รอดูว่าน้องจะออกมาพูดอย่างไร แต่โดยส่วนตัวของชา บอกเลยว่าไม่พอใจในสิ่งที่น้องโพสต์ เพราะชาแก่กว่าเป็น 10 ปี น้องโพสต์แบบนี้ดูเป็นเด็กไม่มีสัมมาคารวะค่ะ” แสดงว่ารูปนั้นเป็นรูปของน้ำชาจริง? “ใช่ค่ะ เป็นรูปของชาจริง ตอนนี้ก็รอให้น้องออกมาพูดค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าน้องจะพูดว่าอะไร”

น้ำชาสนิทกับมาร์ชจนทำให้น้องรู้สึกไม่พอใจ? “ชาสนิทกับมาร์ชจริงค่ะ แต่ไม่ได้สนิทแบบนั้น เพราะน้ำชามีแฟนแล้ว” แต่ก่อนหน้านี้น้ำชาเคยให้ข่าวว่าเหมือนจะห่างๆ กับแฟน? “ใช่ค่ะ ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าห่างๆ กัน ก็ยอมรับว่าทะเลาะกันจริง แต่ไม่เกี่ยวกับมาร์ชค่ะ ยังไม่ได้เลิกกับแฟนค่ะ” ได้คุยเรื่องนี้กับมาร์ชแล้วหรือยัง? “คุยกันแล้วค่ะ มาร์ชเค้าก็ขอโทษชาแทนน้องเค้านะคะ เพราะเค้าก็ห่วงความรู้สึกของชา และชาก็ไม่ชอบที่เด็กอายุเท่านี้มาพูดแบบนี้กับชา”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รักไม่รอด! ปันปัน เลิก มาร์ช! เผยโตมาคนละแบบคิดไม่ตรงกัน

‘ปันปัน’ ได้ชีวิตใหม่หลังพ้นโทษ สนิท ‘มาร์ช’ เพื่อนชายคนเดิม

นางเอกฮอร์โมนเสพยาไอซ์พ่อยอมรับว่าจริง

จีทีเอช เข้ม! พักงาน ท็อปแท็ป ปันปัน สั่งห้ามเล่นโซเชียล 6 เดือน (ชมคลิป)น้ำชายอมรับว่ารูปที่ปันปันโพสต์ เป็นรูปตนจริง และไม่พอใจที่นักแสดงรุ่นน้องทำตัวไม่มีสัมมาคารวะ
ปันปัน สุทัตตา
น้ำชากับมาร์ช ร่วมงานกันเรื่อง Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้