วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮากว่านี้มีอีกมั้ย! 'บิ๊กตู่' ก็มา 'โน้ส อุดม' ตัดต่อคลิปคุยโทรศัพท์กับนายก

วันศุกร์แบบนี้ แฮปปี้กันถ้วนหน้า เรามีอะไรฮาๆ มาให้ชมกัน กับเจ้าพ่อทอล์กโชว์แห่งประเทศไทย ‘โน้ส อุดม แต้พานิช’ ปล่อยคลิปโปรโมต วาไรตี้โชว์ "หมู่" ขึ้นชื่อว่าเป็นโน้ส อุดม ไม่มีอะไรที่ธรรมดา งานนี้บิ๊กตู่ต้องมา เพราะเจ้าพ่อทอล์กโชว์ได้ตัดต่อคลิปคุยโทรศัพท์กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฮากันสนั่นโซเชียล มียอดวิวพุ่งกว่าล้านวิวจนเราต้องนำมาบอกต่อ ใครไม่ดูเชยมากเราบอกเลย...

โดยในคลิปคุยกันประมาณว่า  “สวัสดีครับพี่ตู่ครับผม ผมโน้สอุดม แต้พานิช คือกำลังทำโชว์หมู่อยู่ครับผม ทำเดี่ยวมาหลายปีก็อยากจะชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกทำสิ่งใหม่ๆ ทำอะไรที่เขาอยากทำ มีอยู่หลายคนอยู่ประมาณ 15 คน ดีเลยครับคัดแต่ตัวท็อปๆ มาในประเทศ น่าสนใจมากเลยครับ อยากจะเชิญพี่ตู่มาดู ไม่ทราบว่าจะให้ส่งบัตรเชิญไปที่ไหน เชิญแล้วพี่ตู่จะออกมาดูใช่มั้ยครับ ใจเย็นๆ คุยกันดีๆ อย่าเพิ่งโมโหสิครับ ไม่โมโหแล้วทำไมไม่ดูครับ ช่วงนี้ติดประชามติใช่มั้ยครับ งั้นผมรอโชว์หน้าก็ได้ครับ แค่นี้นะครับ”

งานนี้บอกเลยว่าเราไม่แน่ใจว่าแฟนคลับต้องซื้อข้าว ซื้อน้ำไปเยี่ยมหนุ่มโน๊สกันมั้ย เมื่อ บก.ลายจุด ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "ลาก่อย โน้ส เจอกันราบ 11" 

วันศุกร์แบบนี้ แฮปปี้กันถ้วนหน้า เรามีอะไรฮาๆ มาให้ชมกัน กับเจ้าพ่อทอล์กโชว์แห่งประเทศไทย ‘โน้ส อุดม แต้พานิช’ ปล่อยคลิปโปรโมต วาไรตี้โชว์ "หมู่" ขึ้นชื่อว่าเป็นโน้ส อุดม ไม่มีอะไรที่ธรรมดา งานนี้บิ๊กตู่ต้องมา 29 ก.ค. 2559 11:18 1 ส.ค. 2559 13:20 ไทยรัฐ