วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปันปันโพสต์แรง "อิกะ.." ชาวเน็ตสงสัยด่า 'น้ำชา' เจ้าตัวยังมึน คาดหึงมาร์ช

ดราม่าวงการบันเทิง! นักแสดงสาว 'ปันปัน' โพสต์ไอจีด่าแรงก่อนลบหาย ถูกชาวเน็ตนำภาพมาต่อจิ๊กซอว์พบคู่กรณีคือน้ำชา ชีรณัฐ ด้านนักร้องสาวยังมึนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ฝั่งชาวเน็ตคาดว่ายังหึงอดีตคนเคยรัก...

กลายเป็นดราม่ายามดึกของคืนวันที่ 29 ก.ค. หลังจากนักแสดงสาวปันปัน สุทัตตา ได้โพสต์อินสตาแกรม punpun_sutatta เป็นภาพคอหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมข้อความว่า 'อิกะ.. เสียงสูง' ก่อนจะถูกลบหายไปเพียงไม่กี่วินาที ทำให้บรรดาขาเผือกเกิดความสงสัยว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นในวงการบันเทิง

ต่อมาชาวเน็ตมีการนำภาพของ 'น้ำชา ชีรณัฐ' ที่ถ่ายคู่กับแฟนหนุ่ม 'ไฮโซพก' มาเปรียบเทียบกับที่ปันปันโพสต์ พบว่ารูปถ่ายบริเวณคอมีลักษณะเดียวกันอย่างชัดเจน

ทำให้ชาวเน็ตคาดว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะปันปัน ไม่พอใจนักร้องสาว หลังจากน้ำชาและมาร์ช จุฑาวุฒิ อดีตคนเคยรัก มีการร่วมงานแสดงกันอยู่ในขณะนี้ และภาพที่ปรากฏผ่านอินสตาแกรมของทั้งคู่ค่อนข้างแนบชิดกันในหลายๆ อิริยาบท

ทั้งนี้ น้ำชา ได้โพสต์อินสตาแกรม @namcha_tea ถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยระบุว่า "วันนี้มีเรื่องตลกเกิดขึ้น...จงยิ้มเข้าไว้ GOOD NIGHT ALL ‪#‎งงแป๊ป‬ ‪#‎สติค่ะสติ‬" ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก

ดราม่าวงการบันเทิง! นักแสดงสาว 'ปันปัน' โพสต์ไอจีด่าแรงก่อนลบหาย ถูกชาวเน็ตนำภาพมาต่อจิ๊กซอว์พบคู่กรณีคือน้ำชา ชีรณัฐ ด้านนักร้องสาวยังมึนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ฝั่งชาวเน็ตคาดว่ายังหึงอดีตคนเคยรัก... 29 ก.ค. 2559 10:22 29 ก.ค. 2559 10:46 ไทยรัฐ