วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 30/07/59

โดย โสมชบา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงาน มหิดลวันแม่ ที่มหาวิทยาลัยมหิดล นครปฐม 1 ส.ค. เวลา 10.30 น. ...

พล.ร.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เชิดบุญเมือง มีอาการหน้าบานคับ สนช. เพราะโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ที่ตัวเองเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่า ได้อันดับหนึ่ง จากผลการจัดอันดับ โรงเรียนหนุ่มหล่อ--ทำให้หนุ่มไม่หล่อหลายคน พลอยปลื้มไปด้วย...

งานเต็มมือเพราะต้องดูแล รพ. ในเครือบางปะกอก ยามนี้ พญ.เจรียง จันทรกมล หายเหนื่อยไปมาก เพราะได้ นพ. ไอยวุฒิ ไทยพิสุทธิกุล ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบประสาท และมะเร็งวิทยา มาประจำที่ รพ.ปิยะเวท และ รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล แล้ว...

วิ่งอย่างเป็นธรรมชาติให้สนุก พงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร และนิตยสารอะเดย์ เปิดคลาส “Training in the Park” โดยชวน มร.ซึโยชิ โยชิโนะ ผู้เชี่ยวชาญการวิ่งเท้าเปล่า (Bare foot Prince) มาเทรนให้ ที่สวนรถไฟ 31 ก.ค. เวลา 06.30 น. ก่อนลงสนามแข่ง “Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016”...

ตอนไปสเปน สุชิน รัตนศิริวิไล ตระเวนหาวิตามิน “กินแล้วขาว สวยหล่อ ผิวมีออร่า” มาฝากเพื่อนๆที่เรียกร้อง ได้ร้านละขวดสองขวดจนครบโหล แต่ คุณติ๊ก-สุชิน สงสัยว่าจะเหนื่อยเปล่า เพราะ พรพินันท์ พิสุทธิ์วัชระกุล จิตรลดา เฮงยศมาก นริศรา อดิเทพ-วรพันธ์ วรันยา ภูนวกุล กินจะหมดขวดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเห็นผล--วัดได้ชัดเจนจาก กิตติ สิงหาปัด ที่กินด้วย แต่ดูใน สามมิติ ยังไม่มีมิติจะหล่อขึ้น...

เตย มหาดำรงค์กุล แห่งโทรคาเดโร กรุ๊ป ให้แฟชั่นนิสต้าตื่นตา กับงาน Gucci Travelling Exhibit ที่สะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของกุชชี่ ด้วยการเปิดคลังนาฬิกาและเครื่องประดับกุชชี่เต็มรูปแบบ โดยการสร้างสรรค์ของ อเลสซานโดร มิเคเล่ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ จนถึง 15 ส.ค. ที่ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน ...

วันเกิดปีก่อน ให้งบ 1 ล้าน เลี้ยงเพื่อน 30 คนที่มาเก๊า มาปีนี้ กิตติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ กำลังถูกเพื่อน วตท.19 ประท้วง เพราะลดงบวูบ 50%--จะว่าจนลงก็ไม่น่าใช่ เพราะบริษัทนายหน้าอสังหาฯระดับโลก Century 21 และ Coldbank ที่ตัวเองเป็นซีอีโอ เพิ่งไปลงทุนซื้อสนามกอล์ฟที่ซีแอตเติล สรุปว่าไม่มีเหตุผลเข้าท่า.

"โสมชบา"

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงาน มหิดลวันแม่ ที่มหาวิทยาลัยมหิดล นครปฐม 1 ส.ค. เวลา 10.30 น. ... 29 ก.ค. 2559 09:30 29 ก.ค. 2559 09:30 ไทยรัฐ


advertisement