วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/07/59

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญถวายหมอนเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานคุณทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม การเงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ไม่มีเวลาดูแลคนรักจนความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานเกิดความผิดพลาดเพราะไม่มีสมาธิในการทำงาน การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ไม่เข้าใจกันเพราะนิสัยต่างกันมาก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณต้องเดินทางชีพจรลงเท้าเพื่อติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่ร่วมมือกันสร้างอนาคตให้ครอบครัว คนโสดกำลังอยู่ในช่วงปลูกต้นรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาบางอย่างที่คุณลังเลยังตัดสินใจไม่ได้ การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าเสียหรือสูญหาย ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่ยังไม่มีโอกาส

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ขยับขยายตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเร็วๆนี้ คนโสดต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาที่น่าหนักใจที่สุดตอนนี้คือเรื่องคน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการพักผ่อนหย่อนใจ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดระยะห่างระหว่างคุณและคนรัก คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่ง การเงินปัญหาที่พบเจอไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันเป็นอย่างดี คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณก็มองข้ามตลอด.

"พ.พาทินี"

 

วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 11 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี 29 ก.ค. 2559 08:32 29 ก.ค. 2559 08:33 ไทยรัฐ