วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเลี้ยงข่มขืนลูก1ขวบ อาการปางตาย

เคราะห์ซํ้า-โดนแม่ทำทารุณ! เอาน้ำร้อนลวกตัว-กรอกปาก หมอสงสัยแจ้งตำรวจจับทั้งคู่

พ่อเลี้ยงคนงานก่อสร้างชาวไทยหื่น กามลงมือข่มขืนลูกเลี้ยงชาวกัมพูชา วัยขวบกับห้าเดือนยับ แถมทำร้ายแขนขาหัก ขณะที่แม่ชาวกัมพูชาใช้น้ำร้อนกรอกปากจนเป็นแผลพุพองเต็มตัวอาการโคม่า ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ตำรวจจับสองผัวเมีย เค้นสอบสวนผัวยอมรับสิ้น ฉวยโอกาสเมียไม่อยู่ในห้องพักลงมือข่มขืนจริง ส่วนผู้เป็นแม่อ้างเห็นลูกร้องไม่หยุดเลยต้มน้ำร้อนผสมกับน้ำเย็นให้กิน

เหตุการณ์สะเทือนใจรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 28 ก.ค. ที่ บก.ภ.จ.ชลบุรี พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์ ทองใบ รอง ผบก. พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา แถลงข่าวจับกุมนายปิยะ หรือยะ โพธิ์สังข์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 12 ต.แพด อ.คำตากล้า จ.สกลนคร อาชีพคนงานก่อสร้างอาคารแห่งหนึ่ง ริมถนนสายห้วยสะพาน หมู่ 3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี และทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส กับนางนิด ชินนานิด อายุ 21 ปี ภรรยาชาวกัมพูชา ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส

พล.ต.ต.อำพลกล่าวว่า คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.หนองขามรับแจ้งจาก รพ.แหลมฉบัง ว่า ได้รับตัว ด.ญ.แก้ว (นามสมมติ) วัย 1 ขวบ 5 เดือน สัญชาติกัมพูชา ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายท่อนบนหัก ขาท่อนบนหักทั้งสองข้าง อวัยวะเพศฉีกขาดอักเสบมีเลือดไหลตลอด ทวารหนักเป็นแผลฉกรรจ์ ปากบวมพอง ผิวหนังลอกเนื่องจากถูกน้ำร้อนลวกถึงหน้าอก อาการสาหัส ให้เดินทางมาสอบสวนด้วย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบหลังแพทย์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วได้นำหนูน้อยเคราะห์ร้ายส่งต่อที่ รพ.ชลบุรีทันที และต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

สอบสวนนางนิด ผู้เป็นแม่ให้การอ้างว่า ด.ญ.แก้วเป็นลูกที่เกิดกับสามีเก่าชาวกัมพูชา หลังแยกทางกันได้มาอยู่กินกับนายปิยะ สามีชาวไทยอาชีพคนงานก่อสร้าง ตอนสามทุ่มของวันที่ 21 ก.ค. ตนออกจากห้องพักแคมป์คนงานไปซื้ออาหารให้นายปิยะสามี พอกลับมาถึงห้องพบลูกสาวมีบาดแผลที่อวัยวะเพศ และมีเลือดไหลออกมาไม่หยุด สอบถามนายปิยะว่าทำอะไรลูกสาว ได้รับคำตอบว่า ไม่ได้ทำและเด็กก็ไม่เป็นอะไรมาก จึงไม่ได้นำส่งโรงพยาบาล กระทั่งวันที่ 24 ก.ค. พบเห็นนายปิยะใช้เท้ากดทับไปที่ท้องลูกสาวอีก นางนิดจึงเข้าไปห้ามปรามจนมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง กระทั่งนายปิยะโมโหจับศีรษะลูกสาวโขกกับพื้นห้อง นางนิดรีบเข้าไปอุ้มแยกออกมา แต่นายปิยะไม่ยอมกลับดึงแขนลูกสาวอย่างแรงจนลูกร้องไห้ลั่น

ผบก.ภ.จ.ชลบุรีกล่าวว่า จากการสอบสวนนางนิดให้การอ้างอีกว่า หลังยื้อแย่งกันอยู่นานในที่สุดนางนิดแย่งลูกติดมือมาได้ก่อนพาหลบหนี ตอนแรกไม่คิดว่าแขนลูกหัก หลังเหตุการณ์สงบลงนางนิดได้พาลูกสาวกลับห้องพัก จนเที่ยงวันที่ 26 ก.ค. นางนิดอ้างว่าได้ต้มน้ำร้อนจากกระทะไฟฟ้า แล้วนำผสมกับน้ำเย็นให้ลูกกิน เพราะเห็นว่าลูกสาวร้องไห้ตลอดเวลา หลังกินน้ำแล้วเด็กเกิดแน่นิ่งไปสักพัก ก็เห็นปากและผิวหนังบริเวณปากเริ่มบวมและผิวหนังบริเวณหน้าอกก็ลอก นางนิดจึงขอความช่วยเหลือเพื่อนคนงาน นำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

พล.ต.ต.อำพลกล่าวด้วยว่า หลังทราบเรื่อง พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม สั่งให้ พ.ต.ท.มนตรี ชูยิ่ง รอง ผกก.สส. นำกำลังชุดสืบสวน ตามจับกุมตัวนายปิยะ พ่อเลี้ยงมาสอบเค้น จนในที่สุดนายปิยะยอมรับสิ้นว่า ได้ก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงจริง โดยฉวยโอกาสจังหวะนางนิดภรรยาออกไปซื้อกับข้าว ขณะอยู่ในห้องพักกันสองคนเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืน ภายหลังมีปากเสียงทะเลาะกับนางนิดรุนแรงและมีการยื้อแย่ง ด.ญ.แก้ว ลูกเลี้ยงกัน กระทั่งนายปิยะดึงแขนหลุด ส่วนที่เป็นแผลพุพองนั้นนายปิยะอ้างว่าไม่ทราบ จึงคุมตัวสองผัวเมียดำเนินคดีดังกล่าว เพราะในส่วนของนางนิดให้การมีพิรุธหลายอย่าง ส่วนอาการหนูน้อยเคราะห์ร้าย ล่าสุดยังน่าเป็นห่วง แพทย์ต้องรอดูอาการวันต่อวัน

พ่อเลี้ยงคนงานก่อสร้างชาวไทยหื่น กามลงมือข่มขืนลูกเลี้ยงชาวกัมพูชา วัยขวบกับห้าเดือนยับ แถมทำร้ายแขนขาหัก ขณะที่แม่ชาวกัมพูชาใช้น้ำร้อนกรอกปากจนเป็นแผลพุพองเต็มตัวอาการโคม่า 29 ก.ค. 2559 05:11 29 ก.ค. 2559 05:11 ไทยรัฐ


advertisement