วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชส' โพสต์ไอจี ขอโทษ 'คลาวาน' หลังย่ำใส่แบบน่าเกลียด

เชส ฟาเบรกาส ห้องเครื่องชาวสเปนของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี โพสต์ไอจี ขอโทษ รักนาร์ คลาวาน ปราการหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังย่ำใส่อย่างน่าเกลียดจนโดนแดงในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวานนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง ขอโทษ รักนาร์ คลาวาน ปราการหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังย่ำใส่แบบรุนแรงในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวานที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนัดที่ เชลซี เอาชนะ ลิเวอร์พูล 1-0 ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่น รายการอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนคัพ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อคืนนี้ โดย เชส ฟาเบรกาส ได้ย่ำใส่ รักนาร์ คลาวาน อย่างน่าเกลียดก่อนจะโดนผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ออกจากสนามทันที

ซึ่งหลังจากจบเกม เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดงก็ประกาศว่า ฟาเบรกาส ได้เข้ามาที่ห้องแต่งตัวหงส์แดงก่อนจะเข้ามาขอโทษแข้งรายนี้ที่เข้ารุนแรงเกินเหตุ และล่าสุดตัวเขาก็ได้ขอโทษ คลาวาน อีกครั้งด้วยการโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง

"เมื่อคืนนี้เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ของทีม และมันสำคัญที่เก็บชัยชนะได้ ผมรู้สึกมากและสตรอง ผมขอโทษอย่างยิ่งที่เข้าบอลช้าใส่รักนาร์ คลาวาน นั่นไม่ได้เป็นความตั้งใจมุ่งร้ายและโล่งอกที่เขายังโอเค" เชส กล่าว

เชส ฟาเบรกาส ห้องเครื่องชาวสเปนของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี โพสต์ไอจี ขอโทษ รักนาร์ คลาวาน ปราการหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังย่ำใส่อย่างน่าเกลียดจนโดนแดงในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวานนี้... 29 ก.ค. 2559 04:14 29 ก.ค. 2559 04:40 ไทยรัฐ