วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นท เขินหนักถูกถามมีหนุ่มตามจีบ ปัดตอบลงคำคมในไอจีพาดพิง พีช

นทเผยเรื่องหัวใจแฮปปี้ดีเพราะอยู่กับครอบครัว งาน และเพื่อนๆ เขินหนักหลังถูกถามมีหนุ่มจีบ บอกไม่รู้และไม่ได้ถามอีกฝ่ายว่าจีบหรือเปล่า ย้ำยังไม่มีคนพิเศษ ปัดตอบลงข้อความไอจีพาดพิงพีช พชร เผยยังไม่พร้อมคุยอีกฝ่ายหลังเลิกรา

เป็นประเด็นที่หลายคนคาใจ เมื่อนักร้องเด็กแนว นท พนายางกูร ลงข้อความในไอจีทำนองว่า “โกหกใครก็ได้ แต่โกหกตัวเองไม่ได้” ไม่รู้ว่าเจ้าตัวหมายถึงอดีตคนรักอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่มหน้าใส พีช พชร จิราธิวัฒน์ รึเปล่า ได้เจอนทมาร่วมงาน “NYX NON STOP” เปิดตัวเมคอัพลุคสุดแซ่บในธีม BEAUTY SCHOOL DROP OUT ที่ห้อง The Chamber โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องราวหัวใจว่ามีรักครั้งใหม่รึยัง

ซึ่ง นท เผยถึงเรื่องหัวใจว่า “สบายดีมากๆ ค่ะ หายเฮิร์ตนานแล้ว แฮปปี้ดีมากค่ะ แฮปปี้กับงาน เพื่อนๆ” มีคนเข้ามาไหม? “ไม่มีเลยอะ ไม่รู้สิคะ พออยู่คนเดียวเราก็ทำงาน เราแฮปปี้ เรารู้สึกว่าได้ใช้เวลากับตัวเองเยอะขึ้น ได้รู้จักหลายๆ อย่างในตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำค่ะ” เปิดหัวใจให้หนุ่มๆ ไหม? “ก็ไม่ได้ปิดนะ (หัวเราะ)” แสดงว่ามีหนุ่มๆ มาจีบเยอะ? “ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ” แสดงว่ามีเข้ามา? “ไม่รู้อะ (หัวเราะเขิน) ก็มั้งๆ ไม่รู้ (ยิ้ม)” แสดงว่ามีคนคุยอยู่? “(หัวเราะเขิน) เดี๋ยวก่อน ไม่ๆ ก็เป็นเพื่อนๆ ไปค่ะ ตอนนี้เป็นเพื่อนๆ กัน” เขายังไม่แสดงออกว่าจะจีบเรา? “นทก็ไม่รู้เหมือนกันพี่ อยากรู้เหมือนกัน (ยิ้ม)” แล้วเราไม่ถามเขาเหรอว่าจีบเรารึเปล่า? “ไม่ถาม (ยิ้มเขิน)” ทำไมเราดูเขินเป็นพิเศษ? “เปล่าค่ะ เป็นคนขี้เขินอยู่แล้ว” มีหนุ่มมาดามใจรึเปล่าเลยทำให้หัวใจเราสดใสขึ้น? “ไม่เกี่ยวค่ะ นทว่าเราอยู่ในจุดที่เราปลดล็อกตัวเองได้ว่าจริงๆ แล้วความรักทั้งหมดมันอยู่ที่ตัวเรา ทำให้เรามีความสุขมากๆ อยู่กับเพื่อน งาน สิ่งที่เราอยากทำค่ะ” แล้วแฟนล่ะ? “ไม่มีๆ” มีหนุ่มคนไหนที่เราเปิดใจพิเศษไหม? “ก็มีคุณพ่อ น้องชาย ถ้าไม่ใช่คนในครอบครัวก็ยังไม่มีค่ะ” แต่ไม่ได้ปิดกั้นหัวใจ? “ก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้วค่ะ” แต่หลายคนเวลาเลิกกับแฟนก็เข็ดและพักก่อน? “นทว่าเราก็แค่ใช้ชีวิตที่มันควรจะเป็น เดี๋ยวมันก็บอกเราเองว่าจะเป็นยังไง ไม่ต้องปิด ไม่ต้องไปตั้งกฎเกณฑ์”

แต่ก็มีข่าวว่าเราเนื้อหอม หนุ่มๆ ตามจีบเยอะ? “สาธุ (ยกมือไหว้) อยากให้จริงเหมือนกันนะพี่ (ยิ้ม)” ยังไม่มีหนุ่มคนไหนมาวิน? “ก็สนุกไปเรื่อยๆ กับชีวิตเรา เพื่อนๆ และก็งานค่ะ (หัวเราะ)” เลือกเยอะหรือต้องการอะไรเป็นพิเศษไหม? “ไม่ นทมองว่าถ้าเกิดสมมติเราจะมีแฟนคนต่อไป เราก็ต้องมองดีๆ แล้วว่าคนนี้เราสามารถคบจริงจัง เวลานทจะคบกับใคร นทจะมองถึงว่าเราสามารถแต่งงานกับเขาได้รึเปล่า ฉะนั้นก็คงยังไม่มีค่ะ” ตั้งสเปกไว้ยังไงบ้าง? “ก็ต้องเป็นคนที่ดูแลเราได้ดี เป็นคนดี เคารพเรา ชอบคนที่สามารถส่งเสริมกันได้ในเรื่องงาน ศิลปะ” ถามถึงเรื่องที่เราลงข้อความในไอจีว่า “โกหกใครก็ได้ แต่โกหกตัวเองไม่ได้”? “เรื่องมันผ่านไปแล้วอะ ก็ให้มันผ่านไปเหอะ จำไม่ได้เหมือนกันเพราะโพสต์เยอะมากค่ะ บางทีชอบโพสต์คำพูดต่างๆ” ได้คุยกับพีชบ้างไหม? “ยังค่ะ ยังอยู่ในการเบรกอยู่ค่ะ” คนมองว่าที่เราลงเป็นตอนที่เลิกกันไปแล้ว? “จำไม่ได้ โพสต์ไปหลายโพสต์มากค่ะ เป็นคนชอบโพสต์คำพูดเยอะๆ ค่ะ”.

นทเผยเรื่องหัวใจแฮปปี้ดีเพราะอยู่กับครอบครัว งาน และเพื่อนๆ เขินหนักหลังถูกถามมีหนุ่มจีบ บอกไม่รู้และไม่ได้ถามอีกฝ่ายว่าจีบหรือเปล่า ย้ำยังไม่มีคนพิเศษ ปัดตอบลงข้อความไอจีพาดพิงพีช พชร เผยยังไม่พร้อมคุยอีกฝ่ายหลังเลิกรา 29 ก.ค. 2559 03:41 29 ก.ค. 2559 04:28 ไทยรัฐ