วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คริส ปัดควง เซนต์ ดูแหวน เสียเซลฟ์คนทักหน้าตึงเพราะโบท็อกซ์

คริส ปัดควง เซนต์ ดูแหวน เสียเซลฟ์คนทักหน้าตึงเพราะโบท็อกซ์

  • Share:

คริส หอวัง ปัดควงไฮโซเซนต์ ธราภุช ดูแหวนแต่งงาน เปรยอยากแต่งแต่ยังไม่พูดกับฝ่ายชายเพราะกลัวถูกมองบังคับ รับกลัวการแต่งงานเพราะคนรอบข้างแต่งแล้วเลิกหลายคน แจงรูปยิ้มเกร็งเพราะอุ้มน้องบีน่า เสียเซลฟ์คนเม้าท์หน้าตึงเพราะโบท็อกซ์

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่หลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่สำหรับนางเอกสาวหมวยแซ่บ คริส หอวัง และไฮโซหนุ่ม เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ล่าสุดมีกระแสว่าทั้งคู่ควงกันไปดูแหวนเพชร จนถูกจับตามองว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้รึเปล่า ได้เจอ คริส มาร่วมงาน “NYX NON STOP” เปิดตัวเมคอัพลุคสุดแซ่บในธีม BEAUTY SCHOOL DROP OUT ที่ห้อง The Chamber โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงประเด็นเม้าท์แรงหลังมีภาพเจ้าตัวยิ้มดูแปลกๆ ตอนอุ้มน้องบีน่า ลูกสาวของคู่เลิฟ เวย์-นานา เมื่อตอนไปเยี่ยมนักแสดงสาว แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ ที่เพิ่งคลอดน้องริชา จนคนสงสัยว่าหน้าตึงเพราะโบท็อกซ์รึเปล่าด้วย

มีข่าวว่าควงไฮโซเซนต์ไปดูแหวนเพชรแล้ว? “อุ๊ย ไม่มีค่ะ ยังค่ะ ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอกค่ะ เพราะพี่ๆ นักข่าวเหมือนเป็นเพื่อนๆ พี่ๆ ที่เจอกันมาตั้งนาน แต่ตอนนี้ยังไม่มี ก็อยากให้มีเหมือนกันแหละ (ยิ้ม)” เคยมีไปเข้าร้านเพชรบ้างรึเปล่า? “คริสไม่ได้ไปนะคะ ยังไม่ได้ดู มีแต่ว่าคริสไปคนเดียว อาจจะไปซื้อของตัวเองค่ะ แต่ไม่มีไปด้วยกัน” มีไปเล็งไว้บ้างรึเปล่า? “ถ้าเป็นแหวนที่คนอื่นให้ก็ให้คนอื่นเล็งเนอะ แต่ถ้าไปดูเองแปลว่าไปซื้อให้ตัวเองส่วนตัวค่ะ คริสไม่ได้รับของขวัญที่เป็นสิ่งนั้นนะคะ แต่ถ้าเข้าไปดูก็ไม่แน่ใจว่าของขวัญก่อนหน้าที่จะเป็นชิ้นสุดท้ายอาจจะเป็นอย่างอื่น คริสไม่แน่ใจค่ะ” เราเองอยากแต่งบ้างไหม? “เขาก็ไปกันหมดแล้วเนอะ (ยิ้ม) แต่จริงๆ ไม่กดดันเพราะว่าคริสมีเพื่อนที่แต่งงานรอบ 2 แล้วอะ มันก็รู้สึกว่าเออ คนเราความอดทนน้อยลง คริสก็ไม่อยากแต่งแล้วเลิก ก็ไม่ต้องรีบก็ได้ค่ะ” เราเคยมีหยอดเซนต์ไหมว่าเมื่อไหร่จะแต่งสักทีนะ? “ไม่กล้า เพื่อนผู้หญิงก็บอกว่าทำเลยๆ ต้องมีการคุยกันนะ แต่ไม่อยากพูดเพราะเดี๋ยวกลายเป็นบังคับหรือไปบีบเขาค่ะ คริสก็เลยคิดว่าไม่พูดดีกว่า ถ้าถึงเวลาก็มาเอง”

คริส หอวัง

มีการพูดคุยเรื่องอนาคตบ้างไหม? “คือคุยเรื่องอนาคตแบบเป็นปีๆ ไปนะคะ คุยว่าเดี๋ยวปีนี้ไปเที่ยวไหน แต่ไม่ได้คุยจริงจังเหมือนคนที่จะแต่งงานกันน่ะ คริสเชื่อว่าเพื่อนคริสที่จะแต่งงานกันเขาก็จะคุยกันว่าเดี๋ยวต้องหาเงินมาไว้กองกลางครอบครัวเท่าไร ใครดูแลในส่วนไหน แต่คริสยังไม่มี” แสดงว่าเราก็กลัวการแต่งงาน? “นิดนึงค่ะ กลัวเพราะว่าไม่อยากผิดหวังอะ คือการแต่งงานไม่ใช่ว่าเข้าเส้นชัยแล้วจบ การแต่งงานคริสว่าเป็นการเริ่มต้น ถึงเราจะรู้จักใครมาสักพักนึง แต่พอแต่งงานไปไม่เหมือนที่เราคิด ซึ่งเพื่อนคริสก็เป็นหลายคน” รู้สึกว่าทุกวันนี้มันดีกว่าด้วยรึเปล่า? “ไม่ได้รู้สึกว่าอันไหนดีกว่าค่ะ ถ้าแต่งคริสก็จะดีใจ แต่ถ้ายังไม่แต่งมันก็ไม่ได้ต้องรีบไง ชีวิตคริสปัจจุบันก็แฮปปี้” ส่วนตัวมีลุ้นไหมว่าเขาจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน? “(หัวเราะ) อุ๊ย จริงเหรอ คืออย่างปีนี้คริสก็ไม่ได้จัดวันเกิดเนอะ เพราะคริสรู้สึกว่าไม่เป็นไร เราก็กินข้าวกับเพื่อนๆ เรา จัดมาหลายปีแล้วก็รู้สึกว่าเรารู้แล้วว่าใครรักเรา เพราะฉะนั้นพวกเซอร์ไพรส์ใหญ่ๆ ทั้งหลายรวมไปถึงถ้าวันนึงจะมีคนขอคริสแต่งงานจริงๆ อาจจะไม่ต้องเป็นเซอร์ไพรส์ยิ่งใหญ่อลังการก็ได้ คริสก็แฮปปี้” แต่สแตนด์บายรอตลอด? “เฮ้ย อย่าพูดว่าสแตนด์บายสิ ดูเหมือนขายไม่ออกเลย (ยิ้ม) เอาเป็นว่าตอนนี้มีความสุขดีค่ะ ถ้าแต่งก็ดีใจ ถ้ายังไม่แต่งเราก็แฮปปี้ดีค่ะ” ห่วงเรื่องอายุด้วยไหม? “ก็เป็นห่วงค่ะ ไม่ใช่ห่วงว่าสภาพเราจะไม่ได้หรืออะไรนะ ไม่ได้ห่วงว่าจะขายไม่ออก แต่ถ้าวันนึงจะมีน้องมันจะยาก ซึ่งคริสเคยบอกไปแล้วเนอะว่าคริสไปฟรีซไข่ไว้ก่อนแล้วค่ะ”

ล่าสุดมีภาพเราดูยิ้มแปลกๆ แล้วคนเม้าท์ว่าหน้าเราเหมือนตึงเพราะโบท็อกซ์? “จริงๆ แล้วภาพนั้นคริสเห็นแล้วนะ มีคนส่งมาให้ คือเป็นภาพที่ไปหาพี่แอนใช่ไหม คริสอุ้มน้องบีน่ารึเปล่า คอเกร็งไปหมดทุกอย่างเลย แล้วคริสก็ดูหลังจากภาพนั้น กลายเป็นคริสดูทุกรูปแล้วคิดว่าเราต้องยิ้มยังไงให้มันเหมือนเดิม แล้วทำไมภาพนี้ถึงแตกต่าง ก็ฝากไว้ด้วยแล้วกันค่ะ” คนก็เม้าท์ว่าเราไปฉีดโบท็อกซ์มา? “ผู้หญิงก็ต้องมีเสริมสวยบ้าง แต่ของคริสมันไม่เกี่ยวกับอันนั้นเลย” มีไปทำอะไรรึเปล่า? “ยังค่ะ คือคริสผ่านหนังรถไฟฟ้ามาหานะเธอมาแล้วในสภาพไม่แต่งหน้าเลย ฉะนั้นวันไหนคริสเดินเจอพี่ๆ หรือน้องๆ ในห้าง จะแต่งหน้าน้อยมากๆ ก็คิดว่าทุกคนคงให้อภัย (หัวเราะ) คริสไม่ได้มาจากละครที่ติดขนตามาตั้งแต่แรก ฉะนั้นทุกคนเห็นหน้าจริงไปหมดแล้วอะ แต่ผู้หญิงก็ต้องไปทำผิวทำอะไรบ้าง ดูรูป 10 ปีที่แล้วก็ต้องมีแตกต่างบ้างค่ะ” ไม่เสียเซลฟ์ใช่ไหมที่คนจับผิด? “เสียเซลฟ์สิ ใครจะไม่เสียเซลฟ์ ต้องมานั่งดูรูปว่าต้องทำยังไง” ส่วนตัวเรามองเป็นเรื่องปกติไหมถ้าผู้หญิงจะเสริมสวย? “ปกติค่ะ เดี๋ยวนี้สาวประเภทสองสวยมาก (ลากเสียง) ถ้าเราไม่ทำอะไรเนี่ยมันก็ไม่ได้เนอะ ผู้หญิงก็อย่าหยุดสวยเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็แล้วแต่ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้