วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลอย ขอโทษแทน พิชญ์ กรณีดราม่าโยนขยะออกจากรถ

พลอย หอวัง ขอโทษแทนพิชญ์ กาไชย หลังเกิดดราม่าวิจารณ์ฝ่ายชายโยนขยะออกนอกรถในรายการ "Paloy's Diary" บอกฝ่ายชายไม่ทันคิดว่าไม่เหมาะสมและตนไม่ได้ดูให้ดี รับต่อไปต้องระวังให้มากขึ้น เผยวันเกิดตนยังไม่ได้ของขวัญจากพิชญ์-รอสั่งของอยู่

เจอกระแสโจมตีอย่างหนักเลยทีเดียวสำหรับนักร้อง-พิธีกรสาว พลอย หอวัง หลังจากรายการ “Paloy's Diary” ของสาวพลอยถูกวิจารณ์ยับหลังมีคนเห็นว่าในรายการดังกล่าวมีช็อตที่หนุ่มคนสนิทของพลอยอย่างนักร้องหนุ่ม พิชญ์ กาไชย โยนขยะออกนอกรถ เลยกลายเป็นดราม่าว่าการกระทำของหนุ่มพิชญ์ไม่เหมาะสม ได้เจอ พลอย มาร่วมงาน “NYX NON STOP” เปิดตัวเมคอัพลุคสุดแซ่บในธีม BEAUTY SCHOOL DROP OUT ที่ห้อง The Chamber โรงแรม S31 สุขุมวิท เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงอัพเดตถึงงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว (25 ก.ค. 2559) ที่ผ่านมาด้วย

ถามถึงงานฉลองวันเกิดที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง? “สนุกมากค่ะ เพิ่งผ่านวันเกิดมา ทุกคนให้ความร่วมมืออย่างดีค่ะ ใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนตามที่บอก เพราะได้บอกไปว่าถ้าไม่ใส่เอิร์ธโทนก็ไม่ได้ถ่ายรูปนะจ๊ะ (ยิ้ม) สนุกดี” พิชญ์มีเซอร์ไพรส์วันเกิดไหม? “เขาบอกว่ารอแป๊บนึงนะ กำลังสั่งอยู่ ก็เลยไม่รู้ว่ามันคืออะไร เราก็หวังว่าเออ ของใหญ่เนอะ แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ หรือว่ามันหลอก (ยิ้ม)” เรารีเควสต์ไปไหม? “เขาไม่บอกว่าคืออะไร แต่บอกว่าสั่งอยู่ เดี๋ยวมานะ ใจเย็นๆ แต่ปัจจุบันผ่านมาหลายวันแล้วทำไมยังไม่ได้เลยอะ” เขามีอวยพรน่ารักๆ ไหม? “ไม่ๆ เขาไม่ค่อยหวานค่ะ” หวังว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าไหม? “ไม่ได้คาดหวังเพราะว่าคาดหวังกับมันไม่ได้จริงๆ (ยิ้ม) ไม่รู้อะไรจริงๆ ธรรมดาผู้ชายบางทีเขาไม่ค่อยเก็ตเนอะ สมมติเราอยากได้กระเป๋า ก็บอกว่ากระเป๋านี้ดีเนอะ แต่ไม่เห็นได้เลย เพราะฉะนั้นคาดหวังกับมันไม่ได้ค่ะ” เขาบอกไหมว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้? “เขาไม่ได้บอกค่ะ แต่เขาบอกว่ารอสั่งอยู่ค่ะ เราไม่กล้าทวงไง เดี๋ยวจะดูแบบอยากได้มากๆ ดูไม่คูล (หัวเราะ)” ปกติเขาซื้ออะไรให้เราเป็นพิเศษไหม? “เขาเป็นคนเลือกของเก่งค่ะ ก็ซื้อของกระจุกกระจิกมากกว่าค่ะ ไม่ค่อยซื้อให้ค่ะ เพราะเขากลัวซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ” พลอยมีซื้ออะไรให้ตัวเองในวันเกิดไหม? “ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ มีแต่จัดวันเกิดให้เพื่อนค่ะ” มีแพลนจะไปเที่ยวให้รางวัลตัวเองไหม? “จะมีไปนอร์เวย์ค่ะ ไปดูแสงเหนือ ไปกับพี่นิว (นภัสสร ภูธรใจ) พี่เป๊ก (เปรมณัช สุวรรณนานนท์) ไปกับแก๊งนั้นค่ะ พิชญ์ก็ไปด้วยค่ะ”

ล่าสุดมีดราม่าพิชญ์โยนขยะออกจากรถในรายการเรา? “คือตอนที่เราดูคัต เราพลาดเองด้วยค่ะ ผิดที่เราไม่ได้สังเกตว่าเฮ้ย อันนี้มันไม่ถูกต้อง มันเป็นดีเทลที่เราไม่ค่อยใส่ใจ เราไปใส่ใจอย่างอื่นมากกว่า ซึ่งเป็นความผิดของพลอยเอง พลอยขอโทษแทนพิชญ์ด้วยเพราะตัวพิชญ์เองเขาก็ไม่ได้คิดแล้วเขารู้สึกว่ามันตลกดีในจังหวะนั้น แต่มันไม่ตลกถูกไหม ถ้าเกิดไปโดนคนอื่นเขาจะเป็นยังไง ก็รู้สึกเสียใจที่ทำให้คลิปที่ออกมาแล้วมีคนว่าค่ะ ขอโทษแทนแล้วกันนะคะ” มีกระแสโจมตีมาถึงเรายังไงบ้าง? “พลอยก็ได้ตีพิชญ์ไปแล้วค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกเป็นความผิดของพลอยด้วย ความผิดของพิชญ์ที่คิดน้อยไปค่ะ ไม่ได้คิดด้วยซ้ำ และคิดว่ามันสนุก ทำตรงนั้นแล้วคนเอ็นจอยกับมัน แต่จริงๆ ไม่ได้เอ็นจอยนะคะ คอมเมนต์รุนแรงเยอะมากค่ะ แต่ตัวพลอยเองไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะ ได้แต่ด่าพิชญ์และบอกพิชญ์ว่ายูห้ามทำแบบนี้อีก อันนี้เป็นสิ่งที่เซ้นซิทีฟมาก มันไม่ควรค่ะ พิชญ์เองก็หงอยเลยค่ะ คลิปต่อไปเขาก็จะไม่ค่อยมีส่วนร่วมอะไรเพราะโดนทำโทษไม่ให้ทำอะไรทั้งสิ้น” จากนี้เราต้องระมัดระวังในการตัดต่อไหม? “ต้องระมัดระวังในการพูดจามากขึ้นด้วยค่ะ ตัดต่อก็ส่วนหนึ่งค่ะ แต่กิริยาท่าทางเราต้องคิดมากกว่านี้ค่ะ ไม่ใช่ทำแค่สนุกให้ทุกคนเอ็นจอยค่ะ” กลัวจะเกิดขึ้นอีกไหม? “กลัวค่ะ แต่ว่าทีนี้เราต้องไปดูตอนตัดต่อว่าเป็นยังไง แต่เทปต่อไปน่ารักมากค่ะ เป็นพี่นานา (ไรบีนา) กับพี่เวย์ (ไทยเทเนียม) มาค่ะ” กลัวกระแสรายการจะไม่ดีไหม? "กลัวนะ แต่เรารู้สึกแฮปปี้กับคนที่เข้ามาแล้วให้กำลังใจด้วยค่ะ เราก็ต้องทำต่อไปค่ะ”.

พลอย หอวัง ขอโทษแทนพิชญ์ กาไชย หลังเกิดดราม่าวิจารณ์ฝ่ายชายโยนขยะออกนอกรถในรายการ "Paloy's Diary" บอกฝ่ายชายไม่ทันคิดว่าไม่เหมาะสมและตนไม่ได้ดูให้ดี รับต่อไปต้องระวังให้มากขึ้น เผยวันเกิดตนยังไม่ได้ของขวัญจากพิชญ์-รอสั่งของ 29 ก.ค. 2559 01:13 29 ก.ค. 2559 04:04 ไทยรัฐ