วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซิเมโอเน' สารภาพ พ่ายชิงดำชปล. เหมือนตายทั้งเป็น

ดิเอโก ซิเมโอเน นายใหญ่ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด สารภาพว่าการพ่ายแพ้ชิงดำแชมเปียนส์ลีกทำเขารู้สึกเหมือนกำลังตาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 ก.ค. ว่า ดิเอโก ซิเมโอเน ยอดกุนซือของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่าการพ่ายแพ้ในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกต่ออริร่วมเมืองอย่าง เรอัล มาดริด ทำให้เขารู้สึกอย่างกับตายทั้งเป็น

เป็นฤดูกาลที่สองในรอบสามปีสำหรับ "ตราหมี" ที่พ่ายต่อคู่ปรับร่วมเมือง เรอัล มาดริด ในรอบชิงชนะเลิศของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ซึ่งทำให้ ซิเมโอเน รู้สึกโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากจนตกเป็นข่าวเตรียมอำลาจากถิ่นบิเซนเต กัลดิรอน ในซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม หลังใช้เวลาพักฟื้นเยียวยาสักพัก ทาง ซิเมโอเน ก็ยืนยันว่าเขาจะอยู่กุมบังเหียนตราหมีต่อไปในฤดูกาลหน้า และล่าสุดก่อนเกมดวล สเปอร์ส ในศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนคัพ วันพรุ่งนี้ เจ้าตัวได้เผยความในใจหลังเกมนัดชิงดำครั้งนั้นว่า

"ผมไม่สามารถอธิบายสิ่งที่ผมคิดหลังความพ่ายแพ้ในมิลานในช่วงเวลานั้นได้ แต่ตอนนี้ผมสตรอง ผมกระตือรือร้น ตื่นเต้น และก้าวหน้าในตอนซ้อมทุกๆ เซสชั่น

ผมไม่เคยพูดเกี่ยวกับความรู้สึกที่ผมจะออกจากแอตเลติโก มันเป็นเรื่องยากมากที่จะอธิบายสิ่งที่ผมรู้สึก สำหรับผมมันเหมือนความตาย ผมเสียใจมาก แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้วกับอะไรก็ตามที่เข้ามา"

ดิเอโก ซิเมโอเน นายใหญ่ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด สารภาพว่าการพ่ายแพ้ชิงดำแชมเปียนส์ลีกทำเขารู้สึกเหมือนกำลังตาย... 29 ก.ค. 2559 00:24 29 ก.ค. 2559 01:05 ไทยรัฐ