วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิกวาอิน' ไม่ขอตอบโต้ หลังถูก 'ต๊อตติ' ด่าเป็นแข้งหิวเงิน

กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงป้ายแดงของยูเวนตุส  ไม่ขอตอบโต้ หลังถูก ฟรานเชสโก ต๊อตติ หัวหอกลายครามของโรมา ด่าเป็นนักเตะที่คิดถึงเรื่องเงินมากกว่าความจงรักภักดีกับสโมสร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าป้ายแดงของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ไม่ขอตอบโต้ ฟรานเชสโก ต๊อตติ กองหน้ามากประสบการณ์ของทีมโรมา ที่ออกมาพูดว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่คิดถึงเรื่องเงินมากกว่าความซื่อสัตย์กับสโมสร หลังเพิ่งย้ายจากนาโปลีมาร่วมทัพม้าลาย ด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโร

ต๊อตติ ได้ออกมาแสดงความเห็นการย้ายทีมของ กอนซาโล อิกวาอิน กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ที่ย้ายจากนาโปลีไปร่วมทีมยุเวนตุส นับเป็นหายนะของวงการฟุตบอล เนื่องจากเป็นการแสดงให้เห็นว่านักเตะสมัยใหม่ไม่จงรักภักดีกับต้นสังกัดเลย ซึ่งล่าสุด อิกวาอิน ออกมาให้สัมภาษณ์ไม่ขอตอบโต้คำพูดของ ต๊อตติ 

"ผมไม่ต้องการตอบโต้กับสิ่งที่เขาพูด ผมตัดสินใจเรื่องนี้ด้วยตัวเองและผมก็มีความสุขที่ได้ทำมัน ผมไม่มีอะไรจะพูดมากกว่านี้" อิกวาอิน กล่าว

กอนซาโล อิกวาอิน ดาวยิงป้ายแดงของยูเวนตุส ไม่ขอตอบโต้ หลังถูก ฟรานเชสโก ต๊อตติ หัวหอกลายครามของโรมา ด่าเป็นนักเตะที่คิดถึงเรื่องเงินมากกว่าความจงรักภักดีกับสโมสร... 29 ก.ค. 2559 00:22 29 ก.ค. 2559 00:26 ไทยรัฐ