วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถึงชีวิต! จยย.ชนประสานงากลางเมืองตราด หนุ่ม 36 ดับ โจ๋ 16 สาหัส

ถึงชีวิต! จยย.ชนประสานงากลางเมืองตราด หนุ่ม 36 ดับ โจ๋ 16 สาหัส

  • Share:

ประสานงา!! หนุ่มวัย 36 ขี่ จยย. ออกจากบ้าน ไม่ทันระวังถูกมอเตอร์ไซค์นักเรียนเทคนิคชนอย่างจังเสียชีวิตคาที่ ส่วนโจ๋เทคนิคบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนสายไร่ป่าด่านชุมพล อ.เมืองตราด สาเหตุถนนที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด แสงสว่างไม่เพียงพอ จึงมักทำให้เกิดอุบัติเหตุ...

เมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 28 ก.ค.59 ร.ต.อ.ยอดคม อินไข รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากันที่ถนนสายไร่ป่าด่านชุมพล กม.ที่ 4-5 หมู่ 8 ต.เนินทราย อ.เมืองตราด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตอยู่ภายในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้ง จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด แพทย์เวรโรงพยาบาลตราด ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งขอรถกู้ชีพจากโรงพยาบาลตราดออกรับผู้ได้รับบาดเจ็บที่อาการสาหัส

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย เป็นชาย นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ข้างรถจักรยานยนต์ของตัวเอง ยี่ห้อซูซูกิ สแมช สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กจธ 472 ตราด ทราบชื่อต่อมาว่า นายพิเชษฐ์ แก้วกลั่น อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108/8 หมู่ที่ 8 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด ถัดไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์คู่กรณี ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กธฉ 835 ตราด ล้มอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังยับ ส่วนผู้ขับขี่ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยบุญช่วยเหลือ จ.ตราด ได้ให้ความช่วยเหลือนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลตราดไปก่อนแล้ว ทราบชื่อภายหลังว่า นายธนากร อาฌาศัย อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 4 ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด เป็นนักศึกษาระดับชั้น ปวช.1 ของวิทยาลัยเทคนิคตราด

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนากร อาฌาศัย ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้ามาจากตัวเมืองตราดเพื่อจะกลับบ้านที่บ้านโพรงตะเฆ่ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งชนเข้าอย่างจังกับรถจักรยานยนต์ของ นายพิเชษฐ์ แก้วกลั่น ที่ขับขี่ออกมาจากซอยทางเข้าบ้านของตัวเอง ส่งผลให้ นายธนากร อาฌาศัย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ นายพิเชษฐ์ แก้วกลั่น เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบโดยรอบจุดเกิดเหตุแล้ว พบว่าเป็นสถานที่ที่ค่อนข้างมืด เนื่องจากมีแสงสว่างน้อย เส้นทางจราจรเป็นทางตรง ซึ่งหากมีรถจักรยานยนต์คันใดคันหนึ่งขับขี่มาด้วยความเร็ว หรือขับขี่ออกจากซอยมาโดยไม่ทันสังเกตรถที่มาจากทางตรง อาจส่งผลให้เป็นที่มาของอุบัติเหตุดังกล่าวได้ เบื้องต้นได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมรวบรวมหลักฐานจากพยานแวดล้อมไว้เป็นข้อมูลประกอบคดี เพื่อรอดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้