วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกิดมา 20 ปีเพิ่งเคยเจอ! เจ้าของคลิปตำแตงปูสด เปิดใจที่แรก ยันไม่ได้จัดฉาก

‘บิ๊กไบค์ สายลำ’ นักร้องหนุ่มเจ้าของคลิปตำแตงปูสด ยืนยัน ไม่ได้จัดฉากสร้างภาพ และยังสงสัยว่าปูตัวดังกล่าวรอดจากคมสากได้อย่างไร ส่วนตัวเกิดมากว่า 20 ปีเพิ่งเคยเจอ...

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 ก.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก 'บิ๊กไบค์ สายลำ' ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะช่วยชีวิตปูนาจากตำแตง จนสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบางรายตั้งข้อสงสัยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการจัดฉากขึ้นหรือไม่นั้น (รอดมาได้ไง? หนุ่มกินตำแตงเจอปูนาดิ้นอยู่ไม่ตาย) 

ล่าสุดวันนี้ (29 ก.ค.) นายอนุรุธ สีทาโส หรือ นักร้องหนุ่มซึ่งมีชื่อในวงการคือ 'บิ๊กไบค์ สายลำ' ได้เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐทีวีเป็นที่แรก ยืนยันว่า คลิปตำแตงที่ถ่ายลงในโลกออนไลน์ ตนถ่ายเองและเป็นเรื่องจริง ขณะไปรับประทานอาหารที่ร้านส้มตำย่านแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี แต่หลังเกิดเหตุไม่ได้สอบถามกับแม่ค้าถึงที่มาที่ไปของปูตัวดังกล่าว และได้นำปูตัวดังกล่าวใส่ถุงข้าวเหนียวไปปล่อยแล้ว ยืนยันว่า ไม่ได้สร้างภาพ เกิดมา 20 กว่าปีตนเพิ่งเคยเจอ และยังสงสัยว่าปูตัวดังกล่าวรอดมาได้อย่างไร.

‘บิ๊กไบค์ สายลำ’ นักร้องหนุ่มเจ้าของคลิปตำแตงปูสด ยืนยัน ไม่ได้จัดฉากสร้างภาพ และยังสงสัยว่าปูตัวดังกล่าวรอดจากคมสากได้อย่างไร ส่วนตัวเกิดมากว่า 20 ปีเพิ่งเคยเจอ... 28 ก.ค. 2559 23:23 29 ก.ค. 2559 10:52 ไทยรัฐ