วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใกล้อวสาน! เอเย่นต์ ป็อกบา เข้าถก 'ม้าลาย' ขั้นสุดท้ายก่อนซบผี

ใกล้อวสาน! เอเย่นต์ ป็อกบา เข้าถก 'ม้าลาย' ขั้นสุดท้ายก่อนซบผี

  • Share:

มหากาพย์ใกล้ดำเนินมาถึงตอนจบหลัง "สกาย สปอร์ต" สื่อเครดิตดีสัญชาติอังกฤษตีข่าวว่า เอเย่นต์ของ พอล ป็อกบา กำลังเข้าเจรจากับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส เป็นขั้นสุดท้ายก่อนที่นายจ้างของเขาจะย้ายมาซบ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์พุงพลุ้ยของ พอล ป็อกบา ห้องเครื่องดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส กำลังอยู่ในการเจรจาขั้นตอนสุดท้ายกับทาง "ม้าลาย" ยูเวนตุส เพื่อทำให้ดีลของนักเตะในความดูแลย้ายไปซบ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสถิติโลกในอีกไม่กี่วันนี้

ดาวเตะวัย 22 ปี เป็นที่คาดว่าจะกลายเป็นนักเตะที่ค่าตัวแพงสุดของโลกในประวัติศาสตร์ลูกหนัง หลังเป็นที่เข้าใจว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทุ่มเงินมหาศาล 100 ล้านปอนด์มอบให้กับ ยูเวนตุส แลกกับลายเซ็นอดีตนักเตะเก่าของพวกเขาเข้าทีม

โดยล่าสุด "สกาย สปอร์ต" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า ดีลการย้ายทีมของ พอล ป็อกบา มา "ผีแดง" ดำเนินมาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว โดย มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของเขา ได้จัดการประชุมเพิ่มเติมกับทาง ยูเวนตุส ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่ดีลนี้จะเสร็จสิ้น

สำหรับ ม้าลาย เพิ่งปิดดีลคว้าตัว กอนซาโล อิกวาอิน ดาวซัลโวของลีกจาก นาโปลี ด้วยค่าตัวสูงถึง 90 ล้านยูโร หรือ 75 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นที่คาดว่าค่าตัวดังกล่าวนั้นมาจากส่วนหนึ่งที่ขาย พอล ป็อกบา ให้กับผีแดง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้