วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ป' คอนเฟิร์ม! เรือใบหวังซิว 'ซาเน-สโตนส์'

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน สโมสรกำลังเดินเครื่องล่าตัว เลรอย ซาเน มิดฟิลด์ตัวรุกของชาลเก้ 04 และจอห์น สโตนส์ กองหลังของ เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน สโมสรกำลังเดินเครื่องล่าตัว เลรอย ซาเน กองกลางตัวรุกชาวเยอรมนีของชาลเก้ 04 และ จอห์น สโตนส์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังอยู่ในช่วงเดินหน้าเสริมทัพเข้าสู่ทีมเพื่อสู้ศึกฤดูกาลใหม่ และตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทั้ง ซาเน และ สโตนส์ กระทั่งล่าสุดมีการยืนยันออกมาจากปากของเป๊ปแล้วว่าสนใจทั้งคู่จริง

"ซาเนคือนักเตะของชาลเก ถ้าหากเขามา พวกเราก็จะมีความสุข แต่หากเขาอยู่ต่อผมก็มีความสุขกับแฟนบอลของชาลเกด้วย ส่วนในรายของสโตนส์ คำตอบมันก็เหมือนของซาเนแหละ เขาเป็นนักเตะของเอฟเวอร์ตัน แต่ทุกคนรู้ดีว่าเรากำลังพยายาม แล้วเดี๋ยวเราจะได้เห็นกัน" เป๊ป กล่าว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน สโมสรกำลังเดินเครื่องล่าตัว เลรอย ซาเน มิดฟิลด์ตัวรุกของชาลเก้ 04 และจอห์น สโตนส์ กองหลังของ เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพ... 28 ก.ค. 2559 22:34 ไทยรัฐ