วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แชร์ว่อนภูเก็ต! ผวาหนุ่มโรคจิตย่องเข้าห้องเช่า ขโมยชุดชั้นในสาว

แชร์ว่อนภูเก็ต! ผวาหนุ่มโรคจิตย่องเข้าห้องเช่า ขโมยชุดชั้นในสาว

  • Share:

ผวาหนุ่มโรคจิต!! แชร์ว่อนภูเก็ตโจรฉกชุดชั้นในยามวิกาลในอำเภอกะทู้ เจ้าทุกข์เผยเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 วอนตำรวจเร่งล่าตัว หลายรายกลัวจนนอนไม่หลับ หวั่นเกิดเหตุร้าย...

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์โซเชียล ใน จ.ภูเก็ต ได้มีการแชร์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพ ขณะที่คนร้ายเป็นชายกลางคน สวมเสื้อคลุมสีขาว กางเกงขายาวสีดำ กำลังเดินวนเวียนบริเวณหน้าห้องเช่า ก่อนเดินเข้าไปยังราวตากผ้าที่มีเสื้อผ้าและชุดชั้นในของผู้หญิงตากไว้ จากนั้นคนร้ายได้เดินกลับไปยังรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านนอก เพื่อหยิบถุงพลาสติกก่อนวกกลับมาหยิบชุดชั้นในที่แขวนอยู่บนราวตากผ้าใส่ในถุงและเดินหลบหนีออกไปอย่างใจเย็น

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง น.ส.แป้ง (นามสมมติ) ผู้โพสต์คลิปและเป็นเจ้าของห้องที่ถูกคนร้ายขโมยชุดชั้นใน เปิดเผยว่า ภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา เหตุเกิดบริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ภายในซอยบางทอง ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต โดยคนร้ายได้เข้ามาขโมยชุดชั้นในและเสื้อผ้าไปหลายตัว แต่ขณะนั้นผู้อาศัยได้นอนหลับ ทำให้ไม่มีใครทราบว่าหายไปไหนและหายอย่างไร ตนเองจึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด จนพบว่าคนร้ายเข้ามาขโมย จึงนำมาโพสต์เตือนภัย

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเคยเกิดขึ้นมาแล้ว 2 ครั้ง นอกจากจะทำให้เกิดความเดือดร้อนแล้ว ตนเองซึ่งเป็นผู้หญิงอาศัยอยู่กับพี่สาว มีความหวาดกลัวมาก ยิ่งล่าสุดเพิ่งจะมีข่าวเรื่องคดีข่มขืนและทำร้ายร่างกายหญิงสาวจนเสียชีวิต ยิ่งทำให้กังวลมาก ขณะเดียวกันเพื่อนบ้านที่เป็นผู้หญิงต่างกังวลจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดี จึงวอนขอให้ตำรวจส่งกำลังเจ้าหน้าที่มาสอดส่องดูแล พร้อมทั้งเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามสำหรับห้องเช่าในบริเวณดังกล่าวมีอยู่ 5 ห้อง ส่วนใหญ่ผู้พักอาศัยเป็นพนักงานห้างสรรพสินค้าและพนักงานบริษัท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้