วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นาตาลี ขำแค่ลงรูปแหวน ยังไร้แพลนแต่ง ฟลุค เกริกพล

นาตาลี ขำแค่ลงรูปแหวน ยังไร้แพลนแต่ง ฟลุค เกริกพล

  • Share:

นาตาลี เจียรวนนท์ แจงรูปแหวนที่ลงในไอจี เป็นแหวนที่เจอในห้างที่ฮ่องกง เป็นแหวนโชว์ แค่ถ่ายรูปลงเฉยๆ ยังไม่แต่งสายฟ้าแลบ บอกยังไม่เคยคุยเรื่องแต่งกับฟลุค เกริกพล หากมีแพลนจะแจ้งสื่อให้ทราบแน่นอน ไม่มีปิดบัง

หลังจากที่ลงรูปแหวนในอินสตาแกรมส่วนตัว งานเลยเข้านักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ว่ากำลังจะมีข่าวดีอย่างแน่นอน ล่าสุดได้เจอนักแสดงสาวที่งานบวงสรวงละครเรื่อง บ่วงรักซาตาน ที่โพลีพลัส เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องว่าสาวนาตาลี และ หนุ่มฟลุค เกริกพล กำลังจะมีข่าวดีใช่หรือไม่ สาวนาตาลี เผยว่า

รูปแหวนที่โพสต์ลงในไอจีคือยังไง? “จริงๆ รูปแหวนที่ลงไม่ใช่ของจริง เป็นแหวนที่ใช่มาก ใหญ่กว่าตัวลีอีก พอเราเห็นก็ตะลึงว่ามันเจ๋งดี เป็นไอเดียที่ดีของคนขายแหวน ที่เอามาวางไว้กลางห้างเลย เราเลยเอามาโพสต์ แต่เวลาที่มันอยู่ในอินสตาแกรม มันก็อาจจะดูเล็ก คนก็เลยคิดว่าเป็นแหวนจริง" หลายคนคิดว่าจะมีข่าวดี? “ไม่ใช่ ถ้าเป็นไซส์นั้นคงต้องเป็นอภิมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก ของโลกก็ซื้อไม่ได้เพราะเพชรใหญ่มาก” มีคนมาแสดงความยินดีเยอะมาก? “ใช่ค่ะ คือ เราลงรูปแบบไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ แต่พอนักข่าวเริ่มถาม ทำให้เริ่มคิดว่ามันทำให้คนคิดอย่างนั้นได้จริงๆ เหรอ แม้กระทั่งเพื่อน ทั้งไลน์ ทั้งโทรมาแสดงความยินดี เราก็ต้องบอกไปว่าไม่ใช่ แต่เราก็ดีใจที่หลายๆ คนคอยลุ้นคอยเชียร์ว่าเมื่อไหร่เราจะมีข่าวดี ก็ต้องขอบคุณมากๆ แต่ตอนนี้ยังค่ะ" ยังติดที่อะไรอยู่? “ก็หลายๆ อย่าง เพราะว่าค่อนข้างยุ่งกันทั้งคู่ด้วย แล้วก็เรื่องความพร้อมในหลายๆ ด้าน เรื่องพวกนี้ลีว่าพอถึงเวลามันก็จะมาเอง”

ภาพแหวนเจ้าปัญหา

พอคนเชียร์แล้วกดดันให้ต้องเร่งมีข่าวดีมั้ย? “ไม่เกี่ยวเลย จริงๆ เราก็คบกันมาพอสมควร คนถามเรื่อยๆ อยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าดีใจที่คนคอยลุ้น แต่ไม่ได้เกี่ยวว่าเราต้องแต่งกันเร็วขึ้น” ฟลุคว่ายังไงบ้าง? “อันนี้ก็ต้องถามเขา ถามว่าได้คุยกันถึงเรื่องนี้มั้ย ก็ไม่ได้เป็นกิจจะลักษณะอะไร แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ถ้ามีข่าวดี เราไม่ปิด ไม่ฟ้าแลบ เราบอกแน่นอน" เคลียร์ชัดว่าไม่ใช่แหวนแต่งงาน? “แหม ถ้ามีคนให้แหวนอย่างนั้นก็ดีสิคะ (หัวเราะ)” เหมือนจะส่งสัญญาณว่าอยากได้แบบนี้รึเปล่า? “ไม่เลย เพราะว่าตัวพี่ฟลุคเองเขาก็ไปห้างนั้นแล้วก็เห็น แถมยังมีถ่ายรูปด้วย คือ แหวนมันใหญ่จริงๆ แต่ไม่ได้มีใครคิดอะไรเลย ถ้าแต่งจริงๆ กะรัตของเพชร ไม่ใช่สิ่งสำคัญ เราไม่ได้คิดว่าต้องกี่กะรัต มันอยู่ที่ใจและความเหมาะสมมากกว่า” กลายเป็นเรื่องตลก? “มันก็ขำดี เรากลับไปย้อนคิด ไปดูรูปที่เราโพสต์มันก็เหมือนจริงๆ ด้วย สงสัยเลยทำให้คนคิดไปได้”

สวีตหวานแต่ยังไม่มีข่าวดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้