วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาจากไหน! ตะปูเรือใบเกลื่อนถนนบางนา-ตราด รถเหยียบยางรั่ว

ชาวบ้านเป็นงง หลังมีคนไม่หวังดีโปรย ตะปูเรือใบเกลื่อนถนน เลือกโปรยเฉพาะเลนที่จะออกถนนบางนา-ตราด ทำให้มีรถเหยียบยางรั่ว เทศบาลบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา นำ จนท.กวาดเก็บ คาดคนทำอาจประสงค์ให้รถเข้าใช้บริการปะยาง  

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนแอบวางตะปูเรือใบ บนถนนสายเทศบาลตำบลบางสมัคร หมู่ 1 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ก็พบนายกำพล หรั่งฟัก อายุ 34 ปี และพนักงานเทศบาลตำบลบางสมัคร จำนวน 5 คน กำลังเดินเก็บตะปูเรือใบมากว่า 50 ตัวที่มีคนโปรยเอาไว้บนถนนฝั่งขาออกที่จะเชื่อมกับถนนบางนา-ตราด กม.38 ขาเข้า กทม.อีก 10 เมตร

นายกำพล เผยว่า มีรถที่ใช้เส้นทางโดนไปแล้วหลายคันและมีการแจ้งเตือนกันจนทำให้พนักงาน เทศบาลตำบลบางสมัคร ต้องออกมาเก็บจนหมดเพื่อความปลอดภัยของคนที่ใช้รถ ซึ่งคาดว่าคนทำตั้งใจที่จะทำให้รถยางรั่วและอาจจะทำการปะยางให้ ซึ่งทั้งนี้มีการเตือนกันให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าว เชื่อว่าน่าจะมีคนลงมืออีก.
ชาวบ้านเป็นงง หลังมีคนไม่หวังดีโปรย ตะปูเรือใบเกลื่อนถนน เลือกโปรยเฉพาะเลนที่จะออกถนนบางนา-ตราด ทำให้มีรถเหยียบยางรั่ว เทศบาลบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา นำ จนท.กวาดเก็บ คาดคนทำอาจประสงค์ให้รถเข้าใช้บริการปะยาง 28 ก.ค. 2559 19:21 ไทยรัฐ