วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ ไม่นอยด์หมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่ เจ เตือนใครด่าเสียหายเจอตัวมีตบ!

เมย์ พิชญ์นาฏ เผยแอบไปเชียร์ เจ ชนาธิป แข่งฟุตบอลนัดที่ผ่านมา ไม่อยากบอกให้รู้ กลัวเสียสมาธิ ขอบคุณหมอดูที่ดูดวงให้ ไม่กลัวโดนเกาะกระแส เข้าใจเป็นคนของประชาชน ชินแล้วที่โดนเอารูปไปเปรียบเทียบเรื่องแฟนนักฟุตบอล แต่อย่ามาด่า ไม่งั้นมีด่ากลับแน่...

มีประเด็นให้ได้ติดตามกันเกือบทุกวัน สำหรับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร อย่างล่าสุดเพิ่งแอบไปเชียร์หวานใจแข่งฟุตบอลนัดล่าสุด แถมยิงเข้าอีกด้วย งานนี้มีเฮลั่น เมย์ก็ดีใจไปด้วยเหมือนกัน มีแอบจุ๊บแก้มเจในรูปโปสเตอร์แล้วถ่ายรูปส่งไปให้ โดยได้เจอเมย์มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดโปรเจกต์ Neolution Esport Cybercafe และ Grand Opening Neolution Esport Enigma ที่ Neolution Esport Enigma เกษตร ตลาดอมรพันธ์ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ล่าสุดไปเชียร์เจมาที่สนามบอล? "อ๋อ ไปแอบเชียร์มา เขาไม่รู้ด้วยแหละว่าเมย์ไป มีเวลาว่างแป๊บเดียวก็แอบไป ก็ดีใจ ไปปุ๊บเขายิงเข้าพอดี ยิ่งดีใจ ทุกคนก็แฮปปี้ดี ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันว่าถ้าเราเข้าไปแล้วเล่นไม่ดีจะโดนกระหน่ำมั้ย (ยิ้ม) แต่วันนั้นเขาเล่นดีค่ะ ตัวเขาเองเขาบอกเมย์ว่าไม่ต้องห่วงนะ เขาจะพยายามทำให้ดี วันที่เมย์ไป เมย์ไม่ได้ปลอมตัวค่ะ เพียงแต่ว่าไม่ได้บอกเขาก่อนว่าเราจะไป เขาก็งงเหมือนกัน เมย์ดูไม่จบอ่ะ ดูประมาณ 70 นาที ต้องรีบกลับไปถ่ายละครต่อ เตะเสร็จเขาก็หาเราไม่เจอ เจอแต่เพื่อนๆ เรา เขาก็ส่งไลน์มาว่า มาทำไมไม่บอก เราก็ถามว่า ดีใจมั้ย เขาก็บอกว่าดีใจ เราไม่อยากทำให้เขาเสียสมาธิด้วยค่ะ อย่างตัวเมย์เอง เมย์ไม่รู้ว่าคนอื่นเป็นมั้ย ถ้าเมย์ทำงานแล้วมีแฟนมานั่งรอ เมย์จะรู้สึกเป็นห่วง เราเลยไม่อยากจะให้เขาห่วง ฉะนั้นถ้าเมย์อยากไป เมย์จะไม่บอก จะไปแอบดูแบบนี้แหละค่ะ" มีรูปหอมแก้มรูปโปสเตอร์ด้วย? "อ๋อ อันนั้นเล่นๆ เพราะว่าเขายิงเข้า เราดีใจและเราต้องรีบกลับแล้ว มีรูปเขา และไม่มีคนอยู่ตรงนั้นก็เลยให้เพื่อนถ่าย ก็ถ่ายเล่นๆ" คนเอามาแซวกันเล่นๆ? "อินเลิฟไง"

ตัวเขาเองก็จะส่งรูปที่เมย์ถ่ายนิตยสารเซ็กซี่? "คือเขาหวงอ่ะ บอกว่านี่อย่าไปถ่ายอะไรโป๊มากนะ เขาหวง แต่ทุกครั้งที่เขาไปเจอแมกกาซีนที่เมย์ขึ้นปก เขาจะชอบถ่ายรูปแล้วก็ส่งไลน์มาให้ เราก็ขำว่าตกลงว่าชอบหรือว่าอะไรเนี่ย ห่วงหรือแอบชอบก็ไม่รู้เหมือนกัน" เราต้องลดงานเซ็กซี่ลงไหม? "อุ๊ย เราอยู่มานานแล้วนะ เมย์เองเมย์ก็ลดอยู่แล้วแหละ แต่ว่าเรารู้ลิมิตอยู่แล้วว่าเราขนาดไหนค่ะ" แต่เราก็เกรงใจเขาด้วยรึเปล่า? "เมย์ก็เกรงใจทุกคนที่เมย์คบด้วยอยู่แล้ว แต่ว่าเมย์ก็เป็นตัวของเมย์เอง" ล่าสุดเหมือนมีหมอดูมาดูให้อีกแล้วว่าเราไม่ใช่คู่กัน? "หมอดูคือใคร คือเมย์ไม่รู้จักอ่ะค่ะ เขาก็ดูได้นะ ก็ขอบคุณที่ดูให้ ถ้าเขาดูให้ได้ เมย์ก็ขอพูดได้เนอะว่าทุกครั้งที่มีคนดูอะไรแบบนี้ หมอดูคนนั้นก็จะดังขึ้นมาแป๊บหนึ่ง แล้วพอแป๊บหนึ่งไม่แม่น หมอดูคนนั้นก็จะไม่ดังแล้ว ก็แล้วแต่ค่ะ" โดยส่วนตัวเราชอบดูหมอดูไหม? "เราชอบดูเวลาที่คุณแม่ไม่สบาย จะชอบดู ดูเพื่อมันเป็นความสบายใจ และบางทีเราได้แก้เคล็ด แต่ถ้าอะไรที่มันดีอยู่แล้ว และมีคนมาทักไม่ดี เมย์ก็ไม่อยากฟัง ช่างเขาเถอะค่ะ" กลัวเกาะกระแสไหม? "มันก็ไม่แน่หรอกค่ะ ด้วยช่องเองอยากให้ดูให้ เพราะเมย์เป็นคนของประชาชน อยากจะว่า อยากจะด่า อยากจะอะไรก็เอาที่สบายใจ"

โกรธไหม? "ไม่ได้โกรธนะ แต่ถ้าเกิดพูดไม่ดีก็ไม่ควรพูด เพราะมันเสียมารยาท" มีโดนเปรียบเทียบเรื่องแฟนนักฟุตบอล คู่เราก็โดนเปรียบเทียบกับมะนาว กับเทย่า? "ไม่ได้รู้สึกอะไร เทย่าเป็นคนน่ารัก คู่นี้เป็นคู่น่ารัก ไม่รู้สึกอะไรเลย อยู่ตรงนี้มานานแล้ว ชิน" ถ้ามีเอารูปไปเปรียบเทียบกัน? "ไม่ค่ะ แต่อย่ามาด่า ถ้าด่าแล้วมาเจอ มีตบนะคะ ทำอะไรก็ได้ค่ะ แต่อย่าให้เมย์เห็น อย่ามาด่าใส่หน้า เมย์ไม่ยอมนะคะ" สามสาวสนิทกันไหม? "เทย่ากับมิก้าสนิทกับเจค่ะ เทย่าเป็นคนน่ารัก เมย์ชอบคู่นี้มาก" กับมะนาวล่ะ? "เคยเจอครั้งเดียวค่ะ" มีแซวสามสาวแฟนนักฟุตบอล? "มีเหรอ อะไรที่ดีเมย์ก็น้อมรับ" ตอนนี้ชินแล้ว? "ก็ชินแล้ว แต่อย่าพูดอะไรหยาบนะคะ".

เมย์ พิชญ์นาฏ เผยแอบไปเชียร์ เจ ชนาธิป แข่งฟุตบอลนัดที่ผ่านมา ไม่อยากบอกให้รู้ กลัวเสียสมาธิ ขอบคุณหมอดูที่ดูดวงให้ ไม่กลัวโดนเกาะกระแส เข้าใจเป็นคนของประชาชน ชินแล้วที่โดนเอารูปไปเปรียบเทียบเรื่องแฟนนักฟุตบอล 28 ก.ค. 2559 17:09 28 ก.ค. 2559 19:06 ไทยรัฐ