วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหดร้าย! พ่อเลี้ยงข่มขืน ด.ญ.ขวบครึ่ง แม่เอาน้ำร้อนกรอกปาก สาหัส

โหดร้าย! พ่อเลี้ยงข่มขืน ด.ญ.ขวบครึ่ง แม่เอาน้ำร้อนกรอกปาก สาหัส

  • Share:

สลด เด็กน้อยวัยเพียงขวบครึ่งถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน และทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่แม่ของเด็กอ้างไม่ได้ตั้งใจเอาน้ำร้อนกรอกปากลูก เห็นลูกร้องไห้และขยับตัวไม่ได้ ตร.ชลบุรี เผยอาการเด็กยังไม่สู้ดี เร่งดำเนินคดีพ่อแม่ตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 59 พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์ ทองใบ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม แถลงข่าวจับกุมนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี คนงานก่อสร้างอาคารแห่งหนึ่งที่ อ.ศรีราชา ในข้อหา ข่มขืนกระทำเราฯ, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสฯ และนางหมู (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวกัมพูชา ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสฯ”

พล.ต.ต.อำพล กล่าวว่า สืบเนื่องมาจากวันที่ 26 ก.ค.59 ที่ผ่านมาพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลแหลมฉบัง ว่าได้รับตัวเด็กผู้หญิงสัญชาติกัมพูชาชื่อน้องฟ้า (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 5 เดือน ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนซ้ายท่อนบนหัก ขาท่อนบนหักทั้งสองข้าง อวัยวะเพศฉีกขาดอักเสบมีเลือดไหลตลอด ทวารหนักเป็นแผลฉกรรจ์ ปากบวมพอง ผิวหนังลอกเนื่องจากถูกน้ำร้อนลวกทั้งหน้าอก อาการสาหัสต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ต่อมาแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบัง ได้ย้ายส่งตัว น้องฟ้าไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลชลบุรี เนื่องจากมีเครื่องแพทย์พร้อมกว่า

ทั้งนี้ ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบัง ได้ไปเชิญตัวนางหมู แม่ของเด็ก มาให้การ โดยวันที่ 21 ก.ค.เวลาประมาณ 12.00 น.ตนได้ออกจากห้องพักแคมป์คนงานก่อสร้าง ไปซื้ออาหารเที่ยงเพื่อกลับมากินกับ นายไก่ ผู้เป็นสามี เมื่อตนกลับมาถึงห้องพักก็เห็นลูกสาวมีบาดแผลที่อวัยวะเพศและมีเลือดไหลออกมา ตนถามนายไก่ว่าทำอะไรลูกสาว นายไก่ตอบว่าไม่ได้ทำและเด็กก็ไม่เป็นอะไรมาก และตนก็ไม่ได้เอาลูกสาวส่งไปหาหมอ

นางหมู กล่าวอีกว่า ต่อมาวันที่ 24 ก.ค.59 เวลาประมาณ 23.00 น. เหลือบเห็น นายไก่ ใช้เท้ากดทับไปที่ท้องลูกสาว จึงเข้าไปห้ามจนเกิดทะเลาะกัน และ นายไก่ได้จับศีรษะลูกสาวโขกกับพื้นห้อง ตนจึงเข้าไปอุ้มลูกสาวแยกออกมา แต่นายไก่ก็ยังเข้ามาจับแขนขวาข้างเดียวของลูกสาว กระชากเอาตัวออกจากอ้อมกอดของตนไปแล้วกอดรัดอย่างแน่นจนลูกสาวร้องไห้ลั่น ตนพยายามเข้าต่อสู้เพื่อแย่งตัวลูกสาวกลับคืน ทำให้นายไก่ โดนเล็บมือของตนข่วนเข้าที่บริเวณหน้าอกเป็นรอยแผล เมื่อตนแย่งตัวลูกสาวกลับคืนมาได้ จึงอุ้มลูกหนีออกจากห้องพักไป

ขณะนั้นตนไม่รู้ว่าลูกสาวแขนขาหัก เพราะลูกสาวร้องไห้ตลอดเวลา เวลาผ่านไปพักใหญ่ตนก็พาลูกสาวกลับเข้าห้องพักนางนิดให้การตามลำดับว่า ต่อมาวันที่ 26 ก.ค.59 เวลา 12.00.น. ตนได้ต้มน้ำร้อนจากกระทะไฟฟ้าผสมกับน้ำเย็นให้ลูกสาวดื่ม เนื่องจากเห็นลูกสาวร้องไห้ตลอดเวลาและไม่ขยับตัวเลย เวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที ก็เห็นปากและผิวหนังรอบๆ ปากของลูกสาวเริ่มบวม และผิวหนังบริเวณหน้าอกก็ลอก ตนจึงร่วมกับเพื่อนคนงานก่อสร้างที่อยู่ภายในแคมป์ด้วยกัน อุ้มลูกสาวส่งโรงพยาบาลตอนเวลาประมาณ 16.30 น.ของวันเดียวกัน 

ขณะเดียวกัน ในวันที่ 27 ก.ค. พ.ต.อ.ชนพัฒน์ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.มนตรี ชูยิ่ง รอง ผกก.สส.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจไปจับกุมตัว นายไก่ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง และ นางหมู แม่ของเด็ก มาสอบสวนเค้นอยู่นาน จนนายไก่รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุข่มขืน น้องฟ้า ลูกเลี้ยงจริง

นายไก่ สารภาพว่า วันที่ 21 ก.ค.เวลาประมาณ 12.00 น.ตนฉวยโอกาสช่วงจังหวะที่ นางหมู ออกไปซื้อกับข้าวมากิน ตนอยู่ในห้องพักเกิดอารมณ์ทางเพศจึงลงมือข่มขืน ต่อมาวันที่ 24 ก.ค.ได้ทะเลาะตบตีกับนางหมู แล้วตนเองได้ยื้อแย่งดึงตัว น้องฟ้าจากอ้อมกอดของนางหมูมากอดรัดแน่นซึ่งอาจทำให้แขนและขาน้องฟ้าหัก ส่วนที่ปาก น้องฟ้าบวมนั้นตนไม่รู้เกิดขึ้นอย่างไร

ส่วนนางหมู ให้การรับสารภาพว่า ไม่เห็นตอน นายไก่สามีใหม่ข่มขืนลูกสาว เห็นแต่ลูกร้องไห้ไม่หยุดมีไข้ขึ้นสูง จนวันที่ 26 ก.ค.ช่วงเที่ยงวัน เห็นลูกสาวร้องไม่หยุดอีก จึงใช้กระทะไฟฟ้าต้มน้ำร้อนผสมน้ำเย็นให้ลูกดื่ม โดยไม่รู้ว่าน้ำยังร้อนจัดจนลวกปากลูก

สำหรับอาการของน้องฟ้านั้น พ.ต.อ.ชนพัฒน์ กล่าวว่า ยังไม่สามารถระบุอาการได้ ต้องรอดูอาการของเด็กวันต่อวันก่อน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้