วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่งฟ้องอดีตตัวประกอบหนัง ลักกระเป๋าแม่ค้า รุ่นพี่รุดเยี่ยม พร้อมช่วย

ตร.นำอดีตดาราตัวประกอบหนัง 'แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า' ส่งฟ้องศาลแขวงชลบุรี หลังก่อเหตุลักกระเป๋าแม่ค้าในตลาดนัด กลางเมืองศรีราชา ขณะเพื่อนรุ่นพี่ทราบข่าว รุดเยี่ยม พร้อมช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 2559 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบความคืบหน้า ทางห้องคดี สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กรณีอดีตดาราสาวตัวประกอบภาพยนต์ชื่อดัง น.ส.มนัสนันท์ ปานดี หรือต่าย อายุ 32 ปี ที่ก่อเหตุลักกระเป๋าสะพายแม่ค้าขายของในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา จ.ชลบุรี และถูกจับกุมตัวได้ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.มนัสนันท์ ส่งตัวฟ้องศาลแขวงชลบุรีแล้วตั้งแต่ช่วงสาย และไปพบกับนายทัศนัย ศิริวิไลย เพื่อนรุ่นพี่ของ น.ส.มนัสนันท์ ที่ทราบจึงเดินทางมาเยี่ยมแต่ไม่ทันเช่นกัน

นายทัศนัย กล่าวว่า ตนเองเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาสมัยที่ น.ส.มนัสนันท์ กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในชลบุรีเมื่อประมาณปี 2549 เมื่อทราบข่าวเพื่อนรุ่นน้องว่าถูกจับจึงเดินทางมาเยี่ยม พร้อมกับอ้างว่า สมัยก่อนดาราสาวนั้นเป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบก็ได้ไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ เดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพฯ ได้ค่าตัวหลักแสนต่อเดือน ซึ่งที่ตนเดินทางมาในวันนี้ก็เพื่อที่จะหาทางช่วยเหลื่อเพื่อนรุ่นน้องต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบอดีตดาราตัวประกอบตกอับ ฉกกระเป๋าร้านค้าในศรีราชา ตีมึนเป็นคนบ้า

เพื่อนรุ่นพี่อดีตดาราตัวประกอบหนัง 'แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า' เผยอดีตเคยโดนรถชนแถมยังเคยติดยาเลยทำให้พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอย ไม่ค่อยรู้เรื่อง พร้อมให้ความช่วยเหลือ 28 ก.ค. 2559 15:58 28 ก.ค. 2559 17:58 ไทยรัฐ