วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดมเลิกเดี่ยว?!? เรียกพวก 'หมู่' แฟนคลับแห่ถอดรหัสตัวย่อมีใครมาร่วม??

เชื่อว่าหลายคนกำลังรอคอยการกลับมาของหนุ่มอารมณ์ดี ผู้ที่ยืนพูดบนเวทีคนเดียวได้เป็นชั่วโมงๆ กับ โน้ส อุดม แต้พานิช งั้นเรามานับถอยหลังกันดีกว่า ที่อีกไม่กี่วันจะเปิดให้จองบัตรวาไรตี้โชว์ "หมู่" กันแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนตัวจริงลุ้นกันเป็นแถวว่าจะจองทันอ๊ะป่าว?? เพราะครั้งนี้พี่โน้สไม่ได้มาคนเดียวนะจ๊ะ ยังขนผองเพื่อนแถวหน้าระดับประเทศไทยมาขึ้นเวทีด้วยกันเพียบ อาทิ DOM FEAT. TBDS / JEB / FKHR / PM / STNC / TSR / KMTV / PJD / KRCW / JSC / TCDP AND MORE. เอ๊ะๆ เพื่อนตัวย่อเหล่านี้เป็นใคร ทำเอางงกันยกใหญ่ แถมในแฟนเพจเดี่ยว9 แฟนๆ ต่างมาเดาชื่อกันเพียบ ว่าแต่จะทายถูกกันมั้ย ต้องมาดูพี่โน้สเฉลยกันเอง

และเดี่ยวหมู่ในครั้งนี้จัดขึ้นเพียงไม่กี่รอบเท่านั้น เตรียมตัวกันให้พร้อม ดีเดย์เปิดจำหน่ายบัตร เริ่มจองบัตรตั้งแต่ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป พร้อมกันทั่วประเทศ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วพบกับ วาไรตี้โชว์ "หมู่" ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-11 กันยายน 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์กันนะจ๊ะ.

เชื่อว่าหลายคนกำลังรอคอยการกลับมาของหนุ่มอารมณ์ดี ผู้ที่ยืนพูดบนเวทีคนเดียวได้เป็นชั่วโมงๆ กับ โน้ส อุดม แต้พานิช งั้นเรามานับถอยหลังกันดีกว่า ที่อีกไม่กี่วันจะเปิดให้จองบัตรวาไรตี้โชว์ "หมู่" กันแล้ว 28 ก.ค. 2559 13:32 28 ก.ค. 2559 15:25 ไทยรัฐ