วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เนม เกทสึโนวา ขอวางไมค์หันมาชิมลางรับงานแสดงเรื่องแรก

เนม เกทสึโนวา ขอวางไมค์หันมาชิมลางรับงานแสดงเรื่องแรก

  • Share:

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในฐานะศิลปินกับวง เกทสึโนวา ที่มีเพลงฮิตคนร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เมื่อคุณเอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กุมบังเหียน ครีเอเตอร์ แห่ง จีเอ็มเอ็ม บราโว (คอนเทนต์ครีเอเตอร์ น้องใหม่ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ออกปากชวน เนม ปราการ ไรวา (เนม เกทสึโนวา) วางไมค์หันมาชิมลางงานละคร ลองงานด้านการแสดงให้กับละครชุด "Melodies of Life" ตอน "คนไม่มีแฟน" เป็นครั้งแรกในชีวิต เล่นเอาเจ้าตัวรีบตกปากรับคำทันที โดยเนมเองยอมรับว่า ตื่นเต้นกับบทหนุ่มลึกลับในเรื่องนี้ แถมได้ ติช่า กันติชา ชุมมะ มาช่วยเทรนเรื่องมุมกล้องซีนจูบด้วย เนมได้เผยถึงความรู้สึกในการทำงานด้านการแสดงครั้งแรกว่า

"รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยนะครับที่ได้มาเล่นละครครั้งนี้ เป็นการแสดงครั้งแรกที่มีบทพูด ซึ่งผมก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลย ในเรื่องก็จะรับบทเป็น "เรย์" ซึ่งมาพักอยู่กับเพื่อนของแม่คือ "อีฟแซง (รัดเกล้า อามระดิษ) ที่เป็นเจ้าของบ้านที่ตัวละครหลักทั้ง 3 คนอยู่ คาแรกเตอร์ของเรย์ เป็นผู้ชายที่ลึกลับ เนี้ยบๆ นิ่งๆ เหมือนมีอะไรแอบแฝงอยู่ตลอดเวลา เป็นคนมีเสน่ห์ คือเป็นผู้ชายที่มีเลศนัยอะไรสักอย่างแน่นอน เป็นคนที่มาชอบ มาปิ๊งกับนางเอก ก็คือ ติช่า (กันติชา ชุมมะ) น่ะครับ ก็ดีใจที่ได้มาอยู่ในทีมงานกองนี้เพราะทุกคนน่ารักและเฟรนด์ลี่กันมากๆ น้องติช่าเองก็ช่วยเนมเยอะเลย โดยเฉพาะในเรื่องการจูบที่ต้องใช้มุมกล้องช่วย ซึ่งผมไม่ค่อยถนัดกับซีนแบบนี้(หัวเราะ) สำหรับตัวผมนี่เป็นคาแรกเตอร์ที่อยากให้คนดูค้นหาตัวละครตัวนี้ว่าเขามาในฐานะอะไร และมีบทบาทในเรื่องนี้ยังไง ก็ต้องติดตามกันต่อไปครับ"

พลาดไม่ได้กับการแสดงครั้งแรกของ เนม เกทสึโนวา ในละครชุด "Melodies of Life" ตอน "คนไม่มีแฟน" ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 21.30 น. เริ่ม 1 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้