วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/07/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์ได้ลาภ ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานมากมายจนไม่มีเวลาได้ดูแลตัวเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะปัญหาสุขภาพ ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ทำแต่งานจนไม่มีเวลาดูแลคนรัก คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากรู้จัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณโดดเด่นในที่ทำงานมากเกินไปจนมีบางคนแอบอิจฉาและคิดหาทางเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ การเงินมีเกณฑ์ได้รับค่าตอบแทนหลังจากทำงานบรรลุเป้าหมาย ความรักคนมีคู่ยังรักกันดี ไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตหลังจากทำงานได้สำเร็จ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัวให้มั่นคง คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจและลังเลเมื่อต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างที่สำคัญ การเงินหมดเงินส่วนใหญ่ไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังรักกันมากแม้ว่าคุณและคนรักจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดก็ตาม คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานขอให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีเพราะดวงมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในเร็วๆนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนดีเพราะผู้ใหญ่

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรจัดสรรเวลาการทำงานให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมาก การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่จะสามารถทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคต ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่เข้าใจกัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานเริ่มเกิดจังหวะดีๆ ในการเริ่มต้นลงมือทำงานใหม่ที่คุณตั้งใจมานาน การเงินคล่องตัวดีเพราะมีเงินเก็บอยู่ในมือจำนวนมาก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์คนรักเก่าจะกลับมาทำให้คุณต้องช้ำใจอีกครั้ง.


"พ.พาทินี"

วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท แต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี 28 ก.ค. 2559 09:10 28 ก.ค. 2559 09:10 ไทยรัฐ