วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อโหม! 'ผีแดง' ปิดดีลคว้า 'ป็อกบา' ในอีก 48 ชั่วโมง

สื่ออิตาลีรายงานข่าว ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมยูเวนตุส มาร่วมทีมภายในอีก 48 ชั่วโมงนี้ ด้วยค่าตัวแพงสุดเป็นสถิติโลก ....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาร่วมทีมภายใน 48 ชั่วโมงนี้ ด้วยค่าตัวแพงสุดเป็นสถิติโลก

รายงานข่าวล่าสุดจาก สกายสปอร์ต อิตาเลีย ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะจ่ายเงินให้กับยูเวนตุสเป็นจำนวน 110 ล้านยูโร บวกกับเงื่อนไขเพิ่มเติม (แอด-ออน) ซึ่งทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยื่นข้อเสนอดังกล่าวอย่างเป็นทางการภายในอีก 48 ชั่วโมงนี้

เป็นที่คาดว่าก่อนนี้ที่ทั้งสองทีมยังบรรลุข้อตกลงกันไม่ได้ เป็นเพราะเกี่ยงกันไม่มีใครยอมจ่ายเงิน 20 ล้านยูโรให้ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของ ป็อกบา เป็นค่าจัดการในการช่วยให้ดีลนี้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้ว โดยทางแมนฯ ยูไนเต็ดจะต้องเป็นคนจ่ายเงินก้อนนี้ด้วย

สื่ออิตาลีรายงานข่าว ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงคว้าตัว พอล ป็อกบา กองกลางทีมยูเวนตุส มาร่วมทีมภายในอีก 48 ชั่วโมงนี้ ด้วยค่าตัวแพงสุดเป็นสถิติโลก.... 28 ก.ค. 2559 05:56 28 ก.ค. 2559 06:01 ไทยรัฐ