วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีบีซี มาเอง! โหม 'เรือใบ' เข้าถก 'ทอฟฟี่' รวบสโตนส์ 50 ลป.

บีบีซี สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษประโคมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเข้าเจรจากับทาง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เพื่อกระชากตัว จอห์น สโตนส์ ปราการหลังตัวเก่งมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในการเจรจากับทาง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เพื่อหาความเป็นไปได้ในการคว้าตัว จอห์น สโตนส์ ปราการหลังจอมแกร่งมาร่วมทีมก่อนฤดูกาลใหม่จะเปิดฉากขึ้น

ดาวเตะวัย 22 ปี ถูกมองว่าจะเป็นกำลังสำคัญในแนวรับของทีมชาติอังกฤษในอนาคตซึ่งในศึกยูโร 2016 ตัวเขาก็มีชื่อติดทีมแต่ไม่ได้รับโอกาสจนทีมตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยน้ำมือของ ไอซ์แลนด์ ทีมรองบ่อน

เอฟเวอร์ตัน ได้ปฏิเสธข้อเสนอจากทางเรือใบสีฟ้า ที่ 40 ล้านปอนด์ไปแล้วเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด "บีบีซี" สื่อผู้ดีที่น่าไว้วางใจมากสุด ก็ตีข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" ได้เข้าเจรจากับทาง ทอฟฟี่สีน้ำเงิน อีกครั้งเกี่ยวกับการคว้าตัวแข้งรายนี้ ซึ่งคาดว่ายักษ์สีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ได้ขนเงิน 50 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเม็ดเงินที่ต้นสังกัดของสโตนส์ ต้องการ แต่ถึงอย่างไรก็ได้ปฏิเสธที่จะส่งตัว วิลเฟรด โบนี หอกของพวกเขาแนบไปกับเม็ดเงินก้อนโตนี้ด้วย

ทั้งนี้ "เรือใบสีฟ้า" หวังว่าจะปิดดีลแข้งรายนี้ภายในสุดสัปดาห์ที่จะถึง และเตรียมส่งลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับ มิลตัน คีนส์ ดอนส์ ทีมจากลีกวันในวันอังคารนี้ทันที

บีบีซี สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษประโคมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเข้าเจรจากับทาง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน เพื่อกระชากตัว จอห์น สโตนส์ ปราการหลังตัวเก่งมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 28 ก.ค. 2559 04:35 28 ก.ค. 2559 04:40 ไทยรัฐ


advertisement