วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' เอาจริง! เพิ่มข้อเสนอจ่อซิว 'คาปุสต์กา'

จ่อได้แข้งใหม่! "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวได้เพิ่มข้อเสนอในการขอซื้อตัว บาร์ตอสซ์ คาปุสต์กา ปีกทีมคราโคเวีย มาร่วมทัพ โดยการเจรจาระหว่างทั้งสองทีมใกล้ได้ข้อสรุปแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้เพิ่มข้อเสนอในการขอซื้อตัว บาร์ตอสซ์ คาปุสต์กา ปีกทีมชาติโปแลนด์ ของทีมคราโคเวีย มาร่วมทัพ โดยการเจรจาระหว่างทั้งสองทีมใกล้ได้ข้อสรุปเต็มที

คาปุสต์กา วัย 19 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับทีมชาติโปแลนด์ในศึกยูโร 2016 จนทำให้ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรรวมทั้งแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลล่าสุดอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอครั้งแรกจำนวน 6.25 ล้านปอนด์ แต่ถูกปฏิเสธทันควัน แต่ล่าสุดรายงานข่าวจาก เดอะ เลสเตอร์ เมอร์คิวรี ระบุว่า พวกเขาได้เพิ่มข้อเสนอเป็น 7.5 ล้านปอนด์ แล้ว และการเจรจาระหว่างทั้งสองทีมก็ใกล้ที่จะได้ข้อสรุปเต็มที

จ่อได้แข้งใหม่! "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวได้เพิ่มข้อเสนอในการขอซื้อตัว บาร์ตอสซ์ คาปุสต์กา ปีกทีมคราโคเวีย มาร่วมทัพ โดยการเจรจาระหว่างทั้งสองทีมใกล้ได้ข้อสรุปแล้ว... 28 ก.ค. 2559 03:02 28 ก.ค. 2559 06:00 ไทยรัฐ