วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอสตา' เร้าเชลซีอย่าฟอร์มแย่เหมือนซีซั่นก่อน

ดีเอโก คอสตา ดาวยิงหน้าดุของทีมเชลซี ออกมากระตุ้นให้ต้นสังกัดทำผลงานให้ดีในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง อย่าทำผลงานเลวร้ายเหมือนฤดูกาลที่แล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ค. ว่า ดีเอโก คอสตา กองหน้าทีมชาติสเปน ของทีม "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมากระตุ้นให้ต้นสังกัดทำผลงานให้ดีในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง หลังฤดูกาลที่แล้วทำผลงานกันได้อย่างน่าผิดหวัง

เชลซี ซึ่งออกสตาร์ตฤดูกาลที่แล้วในฐานะแชมป์เก่า ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่จนจบเพียงอันดับ 10 ในฤดูกาลที่ผ่านมา พลาดคว้าสิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรปทุกรายการ โดย คอสตา ออกมากระตุ้นให้ทีมใช้ความผิดหวังดังกล่าวมาเป็นแรงผลักดันในการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016-17

"ผมคิดว่าเราไม่ควรทำให้มันเลวร้ายยิ่งกว่าปีที่ผ่านมา ฤดูกาลที่ผ่านมามันไม่ดีและทีมอย่างเชลซีไม่สมควรที่จะจมลงไปแบบนั้น เรารู้ว่าเรามีดีมากพอที่จะต่อสู้เพื่อแชมป์ เรากำลังทำงานกันหนักมาก คุณจะเห็นได้ว่าการทำงานของ คอนเต เป็นไปด้วยดี และนักเตะจะสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง และตอนนี้เราต้องทำในสิ่งที่เขาขอให้เราทำ" คอสตา กล่าว

ดีเอโก คอสตา ดาวยิงหน้าดุของทีมเชลซี ออกมากระตุ้นให้ต้นสังกัดทำผลงานให้ดีในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง อย่าทำผลงานเลวร้ายเหมือนฤดูกาลที่แล้ว.. 28 ก.ค. 2559 01:34 28 ก.ค. 2559 02:21 ไทยรัฐ


advertisement